Tìm hiểu về Team Building
Teambuilding quảng bá Thương hiệu
Teambuilding ngày nay không chỉ là một hoạt động gắn kết đội ngũ, nâng cao kỹ năng mềm phục vụ công việc mà còn là một chiến dịch truyền thông thương hiệu cực tốt nếu các doanh nghiệp biết phát triển nó thành một hoạt động 3 trong 1 (3 lợi ích trong 1 hoạt động).
Bộ phận nghiên cứu và phát triển hoạt động Teambuilding của ETV Hà Nội đang ngày đêm huy động sự sáng tạo của mình để sớm cho ra mắt gói sản phẩm cao cấp mang tên: Teambuilding thương hiệu. Ở loại hình tổ chức này, chúng tôi sẽ biến cả chương trình teambuilding thành một ngày hội quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Teambuilding Thương hiệu được tổ chức trong những dịp sự kiện, ngày hội, hội nghị khách hàng với nhiều lợi ích hiệu quả:
  • Giúp khách hàng hiểu nhiều hơn về các sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang sở hữu.
  • ETV Hà Nội sẽ gắn các nhãn mác, logo của thương hiệu của doanh nghiệp lên đạo cụ teambuilding với sự sáng tạo và hợp lý nhất.
  • Khách hàng được chơi trong không khí rất vui tươi, sôi nổi, năng động qua đó chiếm được thiện cảm của họ. Bên cạnh đó, khi cảm xúc của khách hàng đạt đến sự sảng khoái sẽ ghi nhớ lâu hơn thương hiệu của các bạn.
  • Người chơi có cơ hội tương tác, giao lưu… phát triển các kỹ năng và mối quan hệ, từ đó họ có dấu ấn lâu dài hơn đối với sự kiện và thương hiệu tổ chức.
  • Người chơi được nhận nhiều quà tặng trò chơi và quà tặng công ty với trong trạng thái vui mừng.

Như vậy là, các doanh nghiệp đang có nhu cầu tổ chức teambuilding đã có nhiều lựa chọn hơn, mang lại nhiều lợi ích hơn, tiết kiệm nhiều chi phí hơn cho cùng một hoạt động tổ chức như trước đây. Hãy liên hệ với chúng tôi và đặt hàng theo yêu cầu của bạn.

Cập nhật: 07-11-2014 15:17:58 | Nguồn:
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn teambuilding: Ms Thoa
0906.258.502     
Tư vấn teambuilding: Mr Hop
0904.596.138     
Tư vấn teambuilding: Mr Mạnh
0975.850.854      
Tổ chức sự kiện: Ms Thoa
0906.258.502     
Quản lý: Ms Hà
0988.678.064