Teambuilding có yếu tố lịch sử

 Ngoài những loại hình teambuilding thông thường, đơn thuần mang tính vận động hay được sử dụng thì còn một loại hình teambuilding nữa rất thú vị và có kịch bản đặc sắc: Teambuilding mang yếu tố lịch sử.
Vậy teambuilding có yếu tố lịch sử có điểm gì khác biệt:

1. Được đầu tư công phu về kịch bản: Kịch bản của teambuilding lịch sử được xây dựng công phu và có cốt truyện cụ thể dựa trên những câu chuyện hoặc tình tiết có thật trong lịch sử, đặc biệt là lịch sử Việt Nam: Từ những câu chuyện cổ tích cho tới những câu chuyện về những chiến công của các anh hùng dân tộc; từ những chuyến đi mở mang bờ cõi cho tới những trận đánh hào hùng. Đội ngũ đảm nhận nội dung của ETV Hà Nội sẽ mang tới cho các bạn những kịch bản đặc sắc và độc đáo nhất. Và một điểm đặc biệt nữa là trang phục của các thành viên cũng sẽ được đầu tư nhằm phù hợp với cốt truyện của chương trình.

2. Mang lại cảm giác đặc biệt với người chơi: Các bạn sẽ được hóa thân thành những nhân vật quen thuộc với mọi người dân Việt Nam: Thạch Sanh, Đinh Bộ Lĩnh, Trần Hưng Đạo....  cũng như tham gia vào những không gian mô phỏng đầy hào hùng và hứng khởi với trận đại chiến bảo vệ tổ quốc trước quân xâm lược phương bắc, với trận giao tranh quyết liệt của Thạch Sanh với mãng xà quái điểu hay những trận thư hùng dẹp loạn 12 sứ quân...... những cảm xúc mà chỉ có khi tham gia những chương trình teambuilding lịch sử các bạn mới được trải nghiệm.

3. Những trò chơi đặc biệt được làm riêng cho từng chương trình: Những trò chơi vận động trong kịch bản teambuilding lịch sử thường được đặt riêng cho từng chương trình với những cách thức chơi riêng biệt và đặc thù. Đạo cụ phục vụ chương trình teambuilding lịch sử cũng rất đặc biệt. Các bạn sẽ khó có được trải nghiệm đó trong những chương trình teambuilding thông thường.......

Hãy thử một lần trải nghiệm loại hình teambuilding đặc biệt này cùng ETV Hà Nội