Tổ chức tiệc tất niên 2018


Sau những bộn bề, tất bật của công việc trong suốt một năm, tiệc tất niên cuối năm có lẽ là một trong những sự kiện được các thành viên trong công ty trông đợi nhất vào những ngày cuối năm. Đã từ lâu Tiệc tất niên cuối năm không chỉ đơn thuần là 1 buổi tổng kết với những bài báo cáo kết quả kinh doanh, trao giải thưởng và bữa tiệc ăn uống đơn thuần.

Tiệc tất niên hiện nay có xu hướng trở thành sự kiện mà ban lãnh đạo các doanh nghiệp mong muốn lan truyền sự hứng khởi và tự hào về văn hóa doanh nghiệp. Bởi vậy, những bữa tiệc với ý tưởng độc đáo, sáng tạo, thể hiện bản sắc của doanh nghiệp luôn được các “sếp”  quan tâm và lựa chọn. Các công ty tổ chức sự kiện theo đó luôn xây dựng những ý tưởng mới mẻ, format chương trình hấp dẫn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp.

Tổ chức tiệc tất niên
với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc được chính các thành viên trong công ty đầu tư chuẩn bị. "Người nhà" sẽ bất ngờ về "tài năng nghệ thuật" của đồng nghiệp...
Tiệc tất niên với phần trò chơi sân khấu sôi động hấp dẫn: Văn phòng quái chiêu  là những thử thách hài hước của các phòng ban dành tặng cho nhau sẽ đem đến những trận cười sảng khoái bất tận.
Tiệc tất niên với giây phút sâu lắng trong phần chia sẻ của "sếp", của "đồng nghiệp", cũng những "nhân vật khét tiếng" trong công ty:  Văn phòng bật mí, thời khắc mà khoảng cách giữa sếp và nhân viên được xóa nhòa qua những phần "trải lòng" của các thành viên. 

Và còn rất rất nhiều điều thú vị khác chờ đón trong bữa tiệc tất niên của công ty.
Liên hệ để được tư vấn chi tiết về chương trình:

CÔNG TY CP DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG ETV HÀ NỘI
Địa chỉ:         Tầng 2, Tòa nhà Agribank, 1/51 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội (16 Quần Ngựa)
Email:            info@hanoiteambuilding.vn
Tel:                +84 (24) 667 18813/ 3926 4834/ 3935 2617