Độc đáo tour du lịch kết nối những người cô đơn

 Không phân biệt giới tính, bất kể mọi độ tuổi, ai cũng có thể tham gia, chương trình dành cho những người độc thân vui tính thật sự muốn gặp gỡ, giao lưu kết bạn hay mong muốn đi tìm một nửa yêu thương của mình.
 Nếu bạn là người có học vấn, sự nghiệp ổn định, thu nhập cao nhưng lại ít có thời gian dành cho cuộc sống tình cảm cá nhân thì đây là tour du lịch lý tưởng để bạn đi tìm một nửa của mình. Hoặc bạn gặp khó trong việc tìm kiếm hạnh phúc, bị tổn thương trong tình cảm, kể cả từng đổ vỡ hôn nhân nên khó mở lòng với đối tượng thì đây cũng là cơ hội để bạn đổi mới cuộc sống tình cảm khi cùng đi du lịch với những người có hoàn cảnh giống nhau - những quý ông và quý bà độc thân đang trên đường tìm kiếm một nửa của đời mình.

Tour du lịch độc thân thường tổ chức định kỳ vào tuần cuối cùng của tháng hoặc vào các dịp lễ khi du khách có nhiều thời gian tạm gác công việc và nghỉ ngơi. Mỗi tour sẽ có khoảng từ 20 đến 40 du khách để luôn đảm bảo kết nối giữa các thành viên. Với tour du lịch này, giới tính là điểm quan trọng để tổ chức tour, vì thế giới tính của du khách sẽ được nhà tổ chức tour cố gắng bố trí cân bằng.

- Không phân biệt giới tính, bất kể mọi độ tuổi, ai cũng có thể tham gia, chương trình dành cho những người độc thân vui tính thật sự muốn gặp gỡ, giao lưu kết bạn hay mong muốn đi tìm một nửa yêu thương của mình.

- Nếu bạn có cảm tình với ai đó, hãy chủ động hoặc chúng tôi sẽ giúp bạn. Các trò chơi, các chương trình, các tiết mục đan xen là chất xúc tác chúng tôi giúp các thành viên có cơ hội xích lại gần nhau hơn, hiểu về nhau nhiều hơn. Chúng tôi có thể trợ giúp cho các thành viên khi các thành viên cần : hẹn ai đó, tỏ tình…

 - Chương trình BBQ cùng đi chợ, cùng nấu ăn và thưởng thức các món ăn do chính mình sáng tạo kết hợp cùng với chương trình Lửa trại là chất xúc tác đưa các thành viên lại gần nhau hơn, cùng nhau hỗ trợ, chia sẻ với nhau.

Chương trình Lửa trại vui nhộn, hấp dẫn, các trò chơi thú vị có thể kết nối các thành viên lại với nhau : Vũ điệu tình yêu, Trang điểm ngày hẹn hò, Sự thật của ai, Đi tìm một nửa của tôi, Thay lời muốn nói…

“Café 5 phút - Hẹn hò chớp nhoáng” là chương trình đặc biệt do chúng tôi sáng tạo và đưa vào kết hợp trong chương trình du lịch dành cho người độc thân sẽ giúp các thành viên có cơ hội tiếp xúc với nhau nhiều hơn, nói chuyện nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn, tạo ấn tượng với các thành viên khác.

Bạn có thể đăng ký tham gia tour cụ thể hoặc để lại thông tin đăng ký gồm: họ tên, tuổi, email, số điện thoại và những lưu ý riêng để khi có tour mới và phù hợp nhu cầu, ETV Hà Nội sẽ gửi email thông báo tới tất cả Quý khách.