Tìm hiểu về Team Building
Chương trình team building bản năng sinh tồn
Chương trình teambuilding “Bản năng sinh tồn” đặt người tham gia vào bối cảnh khi bị lạc trên một hoang đảo hoặc 1 sa mạc, không thức ăn, nước uống, không có chỗ trú ngụ….

Chính việc đương đầu với những khó khăn này buộc người chơi phải đoàn kết, biết phân chia công việc hợp lý, phát huy tinh thần đồng đội để vượt qua những thử thách khó khăn. Tham  gia chương trình team building Bản Năng sinh tồn yêu cầu các thành viên cần có 1 thể lực tốt, khả năng phản ứng nhanh, kịp thời với những tình huống bất ngờ có thể xảy. Kỹ năng phối hợp đội nhóm giúp cho thành viên có thể sống sót trên hoang đảo, sa mạc…trong một khoảng thời gian từ đó giúp mỗi thành viên có thể nâng cao khả năng giải quyết vấn đề, rèn luyện tư duy sáng tạo, mở rộng tinh thần đoàn kết hợp tác giữa các thành viên trong 1 đội.Khi tham gia chương trình team building sinh tồn, mỗi người chơi đều phải nhanh chóng giải quyết được những câu hỏi như:

1. Đối mặt với những khó khăn, nguy hiểm tưởng chừng như không vượt qua nổi, đội bạn phải làm gì?
2. Bạn và đội mình đã có những kỹ năng cần thiết để vượt qua những thử thách của cuộc sống khắc nghiệt chưa?

Để thiết kế 1 chương trình team building doanh nghiệp hiệu quả cao, điều quan trọng cốt yếu là phải chú trọng đến nền tảng xây dựng văn hoá doanh nghiệp, gắn kết các thành viên trong công ty với nhau để xây dựng một tập thể đoàn kết, hoạt động hiệu quả.

Cập nhật: 09-11-2014 00:00:00 | Nguồn: (ETV TEAMBUILDING & EVENT)
Bài viết mới hơn
Bài viết cũ hơn
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn teambuilding: Ms Thoa
0906.258.502   
Tư vấn teambuilding: Mr Hop
0904.596.138   
Tư vấn teambuilding: Mr Mạnh
0975.850.854    
Tổ chức sự kiện: Ms Thoa
0906.258.502   
Quản lý: Ms Hà
0988.678.064