Team Building Cát Bà

Chương trình teambuilding bãi biển :  “BEACH DAY”  -  Thế vận hội mùa hè

Chương trình teambuilding bãi biển : “BEACH DAY” - Thế vận hội mùa hè

Mã Teambuilding: CB1-GS

Chương trình dành cho các đội chơi bao gồm từ 10 - 15 người. Có tất cả 5 thử thách về thể lực và trí tuệ mà các đội chơi phải vượt qua. Chương trình teambuilding bãi biển được thiết kế kết hợp với các chương trình du lịch mùa hè của các doanh nghiệp.
“Beach Olympics” giúp gắn kết và tạo động lực cho các Team trước khi bước vào 1 giai đoạn làm việc mới.
“Beach Olympics” là chuỗi các thử thách tập thể theo cấp độ tăng dần về thể lực và trí lực; giúp giải tỏa stress sau những ngày làm việc hết mình.
“Beach Olympics”  giúp người chơi biết cách phát huy tinh thần, trí tuệ và sức mạnh tập thể để tìm ra giải pháp tháo gỡ khó khăn.
“Beach Olympics”  giúp người chơi có những thay đổi tích cực, mong muốn đóng góp và hỗ trợ đồng đội cùng phát triển vì mục tiêu chung.

Email : info@hanoiteambuilding.vn để được tư vấn!

Gửi yêu cầu của bạn

Biển xanh cát trắng, không gian tuyệt vời cho  một kỳ nghỉ vào mùa hè, nơi các thành viên có thể thỏa thích đùa giỡn với những con sóng và làn nước trong mát bên cạnh những trò chơi bãi biển vui nhộn hấp dẫn.  Một thế vận hội tầm cỡ Quốc tế sẽ được tái hiện lại trên bãi biển xanh thơ mộng, các thành viên trong công ty sẽ được chia thành các team để vượt qua các phần thi tiếp sức kỳ lạ như : Ném bóng qua chân, Cầu mây dưới nước hay Đôi hài vạn dặm...  cùng một đêm lửa trại huyền ảo cùng gió biển, và những điệu nhảy Hawaii đặc sắc sẽ đem đến một kỳ nghỉ sảng khoái và hiệu quả cho công ty. Một không gian mở chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả lớn trong việc kết nối các thành viên trong công ty.

Một số chương trình teambuilding khác mà quý khách có thể lựa chọn như :
Tour team building bãi biển : Sóng gió Vân Đồn
Tour team building bãi biển : Chiến lược Đại dương xanh
Tour team building bãi biển : Vượt trùng dương.

HANOI ETV MEDIA AND TRAVEL,.JSC (ETV - HN)
Add: Tầng 2, Số 1/51 Phố Đốc Ngữ, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP Hà Nội.Tel: (844) 667 18813
Mobile: - Ms Thoa ; - Ms Hà;   - Mr Hợp   ;
Website :  http://hanoiteambuilding.vn - http://vietnamevent.com.vn

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING KHÁC

Chương trình teambuilding tại resort

Chương trình teambuilding tại resort

Mã Teambuilding: CB3-GS

Với không gian được thiết kế riêng biệt, khu resort là địa điểm lý tưởng cho sự lựa  chọn của các buổi tập huấn teamwork  và xây dựng tinh thần đồng ...
Team Building - Hướng ra Biển Lớn

Team Building - Hướng ra Biển Lớn

Mã Teambuilding: CB2-GS

Cách thành phố Hạ Long khoảng 20km, Cát Bà là một hòn đảo đẹp và thơ mộng với những bãi cát trắng còn nguyên vẹn nét hoang sơ và ...