Team Building ở Hà Tây

Tổ chức teambuilding cuối năm - Cá chép vượt Long môn

Tổ chức teambuilding cuối năm - Cá chép vượt Long môn

Mã Teambuilding: HT1-MT

2015 - Một năm  nhiều biến động cả về mặt kinh tế lẫn chính trị đã tác động không nhỏ đối với sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Chào đón năm 2016 với nhiều khởi sắc mới,  ETV xin gửi tới Quý doanh nghiệp chương trình team building cuối năm : “Cá chép vượt long môn”  thổi vào doanh nghiệp nguồn sinh khí mới chuẩn bị cho một năm bội thu.


Email : info@hanoiteambuilding.vn để được tư vấn!

Gửi yêu cầu của bạn
Huyền thoại xưa có kể rằng, khi trời đất mới hình thành, chính ông Trời đã làm ra mưa gió. Nước từ mưa gió, sông, biển, và những sinh vật sống trong nước được Trời tạo ra đầu tiên, đó chính là nguồn phát sinh ra mọi thứ. Sau, vì bận bịu tạo ra người và vạn vật nên Trời không làm mưa gió nữa, mà sai rồng là con vật ở cỏi trời, bay lượn ở trên không và phun nước xuống trần gian làm ra mưa.
Nhưng vì số rồng trên trời ít, không đủ làm mưa cho đều khắp mọi nơi, Trời mới đặt ra một kỳ thi kén chọn các con vật lên làm rồng, gọi là “thi rồng”. Khi chiếu chỉ của Trời ban xuống dưới Thủy cung, vua Thủy tề là vì vua trông coi các công việc ở dưới nước, loan báo cho tất cả các giống sống ở đó, chúng tranh nhau đi thi. Cuộc thi gồm ba kỳ, mỗi kỳ phải vượt qua một đợt sóng, con vật nào đủ sức, đủ tài, vượt qua cả ba đợt thì mới đậu để được hóa rồng. Trong một tháng trời, bao nhiêu loài thủy tộc đến thi đều bị loại, vì không con nào vượt trót được cả ba đợt sóng.
- Có con cá rô nhảy qua được một đợt, đợt sau thì bị rớt.
- Có con tôm nhảy qua được hai đợt, ruột gan vây vẩy râu đuôi đã gần hóa rồng. Khi đến đợt ba, đuối sức bị té nên lưng cong lại.
- Đến lượt có một con cá chép vào cuộc thi, con cá này bản chất của nó đã là quý hiếm đặt biệt, vì trong miệng nó có ngậm một viên ngọc trai…
Thần gió thấy lạ bay đến để xem, gió, mây ào ạt kéo đến, sấm sét ầm trời, và những đợt sóng cao trổi dậy…Cá chép nhờ đợt sóng cao đưa lên, vượt luôn một lần qua ba đợt sóng, nhả ngọc vượt qua Vũ Long Môn và hóa rồng.
Cá chép hóa rồng vì vậy biểu trưng cho sự can đảm, may mắn, trót lọt, thành công, chiến thắng!
Cả bầy cá chép con nào cũng muốn vượt qua Vũ Long Môn, bởi chúng biết hễ vượt qua được cửa đó, chúng sẽ từ những con cá chép tầm thường trở thành con rồng siêu phàm, thoát tục… và biến thành rồng thiêng, được sống đời đời.
Vẫy, đuôi, râu, sừng tự nhiên mọc đủ, hình dạng trọn vẻ oai phong, rạng rỡ, một biểu tượng cho sự khát vọng của con người trên thế gian…
Nhưng không phải con nào cũng có tính chất quí sáng (mang ngọc quý trong thân) và không phải cá chép nào cũng có phẩm chất, khả năng khắc phục khó khăn, trở ngại để đạt được thành công!
Cá chép hóa rồng phun nước làm cho đất đai mầu mỡ, cây cối xanh tươi, đem lại sức sống cho muôn loài.
Bởi vậy người ta thường xem hình ảnh cá chép hóa rồng là biểu tượng của sự an lành và sung túc, thịnh vượng. Thăng tiến trong học hành, thi cử, công danh và may mắn về tài lộc trong thương mại.

Trong giai đoạn kinh tế biến động, khó khăn và thách thức nhưng cũng đầy cơ hội. Doanh nghiệp bạn sẽ lựa chọn "hóa rồng" hay mãi là "cá rô" hay "loài tôm"?

Chương trình được thiết kế 2 ngày 1 đêm tại Tản Đà resort/ Đầm Long/ Khoang Xanh…:

NGÀY 1: HÀ NỘI -  SƠN TÂY   (Ăn trưa, tối)
Sáng: Xe và hướng dẫn viên của ETV đón quý khách tại địa điểm hẹn khởi hành đi Đầm Long. Trên đường đi, quý khách sẽ được tham gia các trò chơi vui nhộn trên xe.
Trưa: Quý khách dùng cơm trưa tại Nhà hàng
Chiều: Đoàn tập trung tại sảnh tham dự
chương trình teambuilding cuối năm : Cá chép vượt long môn.
Thành công dựa và sự cố gắng và nỗ lực hết mình vì kết quả chung. Những chú cá chép hóa rồng chắc chắn sẽ trở thành những chiến binh ưu tú đóng góp hết sức mình cho sự phát triển của doanh nghiệp trong năm tới.

Các thử thách mà các đội cần phải vượt qua :
1. Thủy cung huyền bí
2. Tôm cá oai hùng
3. Theo dòng thác lũ 
4. Cá chép vượt long môn


Ăn tối tại Nhà hàng

Chương trình lửa trại : Cá chép hóa rồng.

NGÀY 2: HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)
Sáng: Ăn sáng, Quý  khách  tự do  hoặc lang thang thăm quan Rừng Bằng tạ
Trưa: Quý khách dùng cơm trưa tại Nhà hàng.
Chiều: Lên xe trở về Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ :

HANOI ETV MEDIA AND TRAVEL,.JSC (ETV - HN)
Add: Tầng 2, Số 1/51 Phố Đốc Ngữ, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP Hà Nội.
Tel: (844) 3926 4834   -   Fax: (844) 3935 2618
Mobile: - Ms Thoa ; - Ms Hà;  - Mr Hợp   ;
Website :  www.hanoiteambuilding.vn  -   http://www.vietnamevent.com.vn

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING KHÁC

Teambuilding: We fight - We win

Teambuilding: We fight - We win

Mã Teambuilding: HT2-GS

Không ai mạnh bằng tất cả chúng ta hợp lại. Kết nối sức mạnh, truyền lửa cho nhân viên là điều mà bất cứ người quản lý nào ...
Biggame mật thư : Lời nguyền ngàn năm

Biggame mật thư : Lời nguyền ngàn năm

Mã Teambuilding: HT3-MT

Trong một chuyến du hành, do quá mải mê nghiên cứu đoàn thám hiểm đã bị lạc vào khu rừng nguyên sinh. Không gian như chìm dần ...
Chương trình Teambuilding Đoàn quân Sơn Tinh

Chương trình Teambuilding Đoàn quân Sơn Tinh

Mã Teambuilding: HT4-GS

Truyền thuyết kể rằng, sau trận chiến long trời lở đất, dù biết mình không thể thắng nổi Sơn Tinh song trong lòng Thuỷ Tinh vẫn ...
Team Building - Đường lên đỉnh Vinh Quang

Team Building - Đường lên đỉnh Vinh Quang

Mã Teambuilding: HT5-MT/GS

"Đoạn đường nào trải lối chân hoa hồng, bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai, đường vinh quang đi qua muôn vàn sóng gió...". Dẫu khó khăn, ...