Team building : Ngày hội gia đình

Tour du lịch team building ngày hội gia đình kết nối yêu thương

Tour du lịch team building ngày hội gia đình kết nối yêu thương

Mã Teambuilding: HGD01

Tour du lịch team building ngày hội gia đình kết nối yêu thương mang đến cho doanh nghiệp một ngày hội gia đình đầy ý nghĩa mang tính gắn kết và lan toả sự yêu thương tới tất cả cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp.

Email : info@hanoiteambuilding.vn để được tư vấn!

Gửi yêu cầu của bạn

Tour du lịch team building ngày hội gia đình kết nối yêu thương một trong những tour du lịch team building 2020 Hanoiteambuilding - công ty tổ chức team building uy tín mang đến cho doanh nghiệp 2020.

Mục đích gắn kết cá nhân với doanh nghiệp và cá nhân với cá nhân trong doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát triển và thành công vượt bậc của công ty trong tương lai. Những hoạt động của chương trình teambuilding sẽ giúp cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp hiểu và gắn bó nhau hơn, mang những tiếng cười sảng khoái, tinh thần phấn khởi khi hoàn thành nhiệm vụ và tạo động lực thực hiện mục tiêu được doanh nghiệp đề ra.

Tour du lịch team buildng ngày hội gia đình kết nối yêu thương được tổ chức với hai nội dung lớn: Thử thách đồng đội và thử thách dân gian.

Thử  thách đồng đội: 

Các trò chơi diễn ra song song cùng lúc): Có 4 trạm thử thách mà các thành viên phải vượt qua. Mỗi lượt chơi sẽ có tối đa 2 đội tham gia/ 1 lượt. Thời gian cho một lượt chơi tại 1 trạm là: 10 phút. Đội nào chiến thắng tại mỗi trạm sẽ nhận được phần thưởng của BTC - Người chơi tự tập hợp thành đội ngẫu nhiên (10 người/ 1 đội/ 1 lượt/ 1 trạm).

Xây cầu vượt sông: Bằng những dụng cụ BTC cung cấp. Đội chơi phải đưa được 10 thành viên về đến vạch đích an toàn mà không được phép chạm bất cứ bộ phận nào xuống dưới đất. Sức mạnh và sự kết nối đồng đội sẽ giúp các đội chơi vượt qua thử thách này nhanh chóng nhất.

Đột phá mục tiêu: Các thành viên trong đội sẽ cùng công  kênh 1 thành viên đội mình trên ống phao  di chuyển đến vạch ném. Thành viên trên phao có nhiệm vụ ném  bóng vào rổ. Đội nào ném được 3 lượt bóng trúng rổ  sớm nhất sẽ trở thành đội chiến thắng.

Kéo co đồng đội: Mỗi đội có 10 người tham gia trò chơi. Chú ý luôn nắm dây tại khoảng giữa của dây sau đoạn buộn dây đỏ. Không kéo dây khi chưa có hiệu lệnh của trọng tài. Sau 3 hiệp đấu đội nào thắng 2 hiệp sẽ giành chiến thắng.

Cướp cờ chiến thắng: Khi trọng tại hô đến số nào, các thành viên tương ứng với số đó phải chạy vào cướp chiếc cờ ở trung tâm về cho đội mình. Nếu mang về được thì được điểm, nếu bị cướp lại đội đối phương sẽ được điểm. Sau 5 lượt đội nào được nhiều điểm hơn đội đó chiến thắng.


Tour du lịch team building ngày hội gia đình kết nối yêu thương - thử thách đồng đội 

Trò chơi dân gian: 

Khu trò chơi dân gian dành cho các cá nhân tham gia.

Mỗi thành viên tập hợp đội khi tham gia trò chơi sẽ được phát 1 bảng điểm. Tham gia trò nào, người chơi sẽ được tích điểm vào trò chơi đó/ và không được phép chơi lại. Thắng được 2 sao, thua được 1 sao. Khi đạt được thành tích nhất định người chơi sẽ đổi được những món quà hấp dẫn.

Khu trò chơi dân gia: Đi cầu khỉ, Đi cà kheo, đập niêu, ô ăn quan, bịt mắt bắt dê, ném vòng, bịt mắt đánh trống ...


Tour du lịch team building ngày hội gia đình kết nối yêu thương - thử thách dân gian

Để nhận báo giá và xây dựng nội dung tổ chức ngày hội gia đình phù hợp với doanh nghiệp của bạn hãy liên hệ tới Hanoiteambuilding - Đơn vị có 10 năm kinh nghiệm tổ chức teambuilding, đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận và tư vấn để khách hàng đạt được những lợi ích cao nhất. Trong lĩnh vực tổ chức teambuilding mà doanh nghiệp đang tìm kiếm, chúng tôi chính là chuyên gia. 


Xem thêm: 
Khách hàng của Hanoiteambuilding 
Video chương trình đã tổ chức 

Liên hệ với hanoiteambuilding, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. 

🏣 Tầng 2, Tòa nhà 1/51, 16 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội
☎️ +84 (24) 667 18813/ 3926 4834/ 3935 2617
📞 Hotline: 0988 678 064
🌎 Website: hanoiteambuilding.vn 
📧 Email: info@hanoiteambuilding.vn

 

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING KHÁC

Tour du lịch team building ngày hội gia đình happy family

Tour du lịch team building ngày hội gia đình happy family

Mã Teambuilding: HGD02

Tour du lịch team building ngày hội gia đình happy family là một ngày hội gắn kết giành cho toàn bộ cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp và các thành ...
Chương trình ngày hội gia đình

Chương trình ngày hội gia đình

Mã Teambuilding: T3


Ngày hội gia đình “Phát lộc phát tài” - Chương trình sự kiện cuối năm do ETV tổ chức.
Chương trình ngày hội gia đình  “ Cung chúc tân xuân”

Chương trình ngày hội gia đình “ Cung chúc tân xuân”

Mã Teambuilding: T2

Bằng những trò chơi dân gian, mô phỏng về các tục lệ cổ truyền, Chương trình ngày hội gia đình “Cung chúc tân xuân” là không gian ...