Team building hội thao

Tour du lịch team building hội thao bứt phá giới hạn

Tour du lịch team building hội thao bứt phá giới hạn

Mã Teambuilding: HT01

Tour du lịch team building hội thao bứt phá giới hạn mang đến cho doanh nghiệp một chương trình team building ý nghĩa gắn kết toàn thể cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp và lan toả thông điệp bứt phá giới hạn tới các cá nhân thông qua các hoạt động của chương trình.

Email : info@hanoiteambuilding.vn để được tư vấn!

Gửi yêu cầu của bạn

Tour du lịch team building hội thao bứt phá giới hạn là một chương trình trong tour du lịch team building 2020 do Hanoiteambuilding xây dựng với ý nghĩa:

Sự kiện Gắn kết các thành viên trong Doanh nghiệp giúp thổi sinh khí và tạo động lực cho các thành viên tiếp tục cống hiến hết mình với Doanh nghiệp. Chương trình còn là nơi các thành viên của Doanh nghiệp thể hiện tài năng, tinh thần đồng đội của  các bạn  để khẳng định bản lĩnh cá tính và sự quyết tâm giành chiến thắng. Đặc biệt hơn chương trình giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp các giá trị định hình doanh nghiệp đến các thành viên thông qua các hoạt động trong chương trình.
 

Nội dung tour du lịch team building hội thao bứt phá giới hạn:

Có 5 trạm thử thách diễn ra song song. Tất cả thành viên Doanh nghiệp được chia 10 đội chơi, mỗi đội chơi gồm 40-50 người chơi. Mỗi đội chơi chia nhỏ 5 nhóm tương ứng vượt qua 5 thử thách của chương trình:

Theo đuổi giá trị: 

Cả đội phải nâng 1 thành viên vào giữa vòng tròn để nhặt những quả bóng mang giá trị khả năng của con người về cho đội. Khi lấy được đủ số giá trị yêu cầu, đội chơi sẽ hoàn thành thử thách.

Tour du lịch team building hội thao bứt phá giới hạn - thử thách

Đánh hạ mục tiêu:

Nhiệm vụ của cả đội là phải dùng bóng làm đổ cả 5 ky ( kegels) ở vạch đích qua 3 lượt ném trong 5 phút. Di chuyển bóng từ vạch xuất phát, chui qua lưới, rồi dùng tay đẩy bóng làm đổ ky. Mỗi ky đổ sẽ tương đương với 100 điểm.


Tour du lịch team building hội thao bứt phá giới hạn - thử thách

Bắt kịp thời cơ: 

Bằng tốc độ nhanh nhất có thể các thành viên phải tìm những ô mầu theo yêu cầu và che lấp chúng bằng những bộ phận trên cơ thể. Đội chơi bao phủ được nhiều lượt màu nhất sẽ trở thành  đội chiến thắng.

 

Gặt bỏ trở ngại: 

Đội chơi sẽ được phát những quả bóng để ném đổ 6 chiếc hộp có ghi các giá trị không tốt: Không công bằng, không tôn trọng, không minh bạch, không lắng nghe, bảo thủ, cứng nhắc. Ném đổ  hết 6 hộp, đội chơi sẽ phải xếp lại logo Doanh nghiệp.

 

Chung tay đoàn kết: Bằng những dụng cụ BTC cung cấp (Lốp, ván…) Cả đội sẽ phải cùng nhau di chuyển về đích một cách an toàn mang theo những lá cờ Lưu ý : không được chạm chân xuống đất trong quá trình di chuyển.
 

Để nhận báo giá và xây dựng nội dung tổ chức team building phù hợp với doanh nghiệp của bạn hãy liên hệ tới Hanoiteambuilding - Đơn vị có 10 năm kinh nghiệm tổ chức teambuilding, đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận và tư vấn để khách hàng đạt được những lợi ích cao nhất. Trong lĩnh vực tổ chức teambuilding mà doanh nghiệp đang tìm kiếm, chúng tôi chính là chuyên gia. 


Xem thêm: 
Khách hàng của Hanoiteambuilding 
Video chương trình đã tổ chức 

Liên hệ với hanoiteambuilding, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. 

🏣 Tầng 2, Tòa nhà 1/51, 16 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội
☎️ +84 (24) 667 18813/ 3926 4834/ 3935 2617
📞 Hotline: 0988 678 064
🌎 Website: hanoiteambuilding.vn 
📧 Email: info@hanoiteambuilding.vn

 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING KHÁC

Tour du lịch team building hội thao champion dash

Tour du lịch team building hội thao champion dash

Mã Teambuilding: HT02

Tour du lịch team building hội thao champion dash - một chương trình team building hội thao đặc sắc kết hợp giữa team building và thể thao. Chương trình mang đến cho các đội chơi một ...