Team building hội thao

Tour du lịch team building hội thao champion dash

Tour du lịch team building hội thao champion dash

Mã Teambuilding: HT02

Tour du lịch team building hội thao champion dash - một chương trình team building hội thao đặc sắc kết hợp giữa team building và thể thao. Chương trình mang đến cho các đội chơi một đường đua vượt chướng ngại vật với nhưng thách thức phi thường kết hợp tinh thần đội nhóm.

Email : info@hanoiteambuilding.vn để được tư vấn!

Gửi yêu cầu của bạn

Tour du lịch team building hội thao champion dash là một ngày hội thể thao đặc sắc nằm trong chuỗi tour du lịch team building 2020 do Hanoiteambuilding xây dựng.

Tour du lịch team building hội thao champion dash chia doanh nghiệp thành 10 đội chơi với 5 phần thử thách chính thể hiện sức mạnh sự bển bỉ vượt mọi khó khăn gian khổ để vượt qua chính mình của các thành viên trong Doanh nghiệp. Chương trình là môi trường xúc tác gắn kết và phát huy sức mạnh tập thể cho 10 đội chơi với 10 màu sắc khắc biệt.

Tour du lịch team building hội thao champion dash được xây dụng với nội dung như sau:

   • Có 5 trạm thi đấu tương ứng với 5 thử thách mà các đội phải vượt qua.

   • Vượt qua mỗi trạm, mỗi đội sẽ nhận được số điểm tương ứng với thành tích đội mình đạt được cùng với mảnh ghép thông tin địa điểm tập kết.

   • Hết 5 lượt thi đấu , Các đội lần theo thông tin trên mảnh ghép đến với địa điểm tập kết cuối cùng. Đội  nào đến đầu tiên sẽ được gấp đôi số điểm của chặng đó.


Tour du lịch team building hội thao champion dash - thử thách 

 

Mở rộng trận địa: 

Mỗi team sẽ phải cắm cờ vào các điểm quy định ở dưới hàng rào dây thép gai, Đội bạn vừa  phải tránh bị sát thương bởi chướng ngại vật vừa phải cắm được nhiều  là cờ vào vị trí quy định nhanh nhất.

 

Vượt hồ băng: 

Trước mặt mỗi đội là hồ băng với các chướng ngại vật cần phải vượt qua. Các mảnh ghép thông tin được cất giấu dưới đáy hồ. Các thành viên phải nhanh chóng di chuyển vượt qua các chướng ngại vật lấy cho mình những mảnh ghép thông tin tương ứng ở dưới hồ băng mới đc rời hồ.

 

Vượt tường cao: 

Các thành viên sẽ phải hợp sức để vượt qua bức tường cáo 3m. Thử thách không chỉ đòi hỏi sự khéo léo và bền bỉ của từng các nhân mà còn cần sự phối hợp thật ăn ý của các thành viên trong team của mình.

 

Hành quân: 

Mỗi team sẽ phải vận chuyển 1 khối lượng hàng hóa ( 100kg ) và cả thương binh ( 3 người)  của đội mình vượt qua 1 chặng đường gian nan.Hãy lưu ý trên chặng đường để không đi lạc vào trận địa bom mìn của kẻ thù.

 

Vựợt rào cao: 

Các thành viên sẽ cùng hỗ trợ nhau vượt qua tấm tường lưới cao 3m. Đội chơi nào đưa được các thành viên của đội mình qua đầu tiên đội đấy sẽ dành chiến thắng.


Tour du lịch team building hội thao champion dash - thử thách 

 

Đu dây qua đầm lầy: 

Các thành viên lần lượt phải đu trên những chiếc dây di chuyển từ vách xuất phát đến vạch đích. Trong quá trình đu không được chạm bất kỳ bộ phần nào xuống đất. Nếu vi phạm sẽ phải đi lại từ đầu.


Tour du lịch team building hội thao champion dash - thử thách 

Kéo pháo: 

Mỗi thành viên sẽ phải kéo 1 tải trọng khoảng 20kg lên độ cao nhất định. Lưu ý sau khi hoàn thành không được thả dây mà phải từ từ thả dây nhẹ nhàng . Khi tất cả các thành viên hoàn thành thử thách thì cả đội mới được đi tiếp.

 

 

Để nhận báo giá và xây dựng nội dung tổ chức team building phù hợp với doanh nghiệp của bạn hãy liên hệ tới Hanoiteambuilding - Đơn vị có 10 năm kinh nghiệm tổ chức teambuilding, đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận và tư vấn để khách hàng đạt được những lợi ích cao nhất. Trong lĩnh vực tổ chức teambuilding mà doanh nghiệp đang tìm kiếm, chúng tôi chính là chuyên gia. 


Xem thêm: 
Khách hàng của Hanoiteambuilding 
Video chương trình đã tổ chức 

Liên hệ với hanoiteambuilding, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. 

🏣 Tầng 2, Tòa nhà 1/51, 16 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội
☎️ +84 (24) 667 18813/ 3926 4834/ 3935 2617
📞 Hotline: 0988 678 064
🌎 Website: hanoiteambuilding.vn 
📧 Email: info@hanoiteambuilding.vn

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING KHÁC

Tour du lịch team building hội thao bứt phá giới hạn

Tour du lịch team building hội thao bứt phá giới hạn

Mã Teambuilding: HT01

Tour du lịch team building hội thao bứt phá giới hạn mang đến cho doanh nghiệp một chương trình team building ý nghĩa gắn kết toàn thể cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp ...