Teambuilding Hồ Núi Cốc

Tour du lịch team building sinh tồn Hồ Núi cốc

Tour du lịch team building sinh tồn Hồ Núi cốc

 Tour du lịch Team building sinh tồn Hồ Núi Cốc - Chương trình Team building mang tới những trải nghiệm thú vị do Hanoiteambuilding xây dựng giành cho những khách hàng thích vượt qua những thử thách bằng bản năng sinh tồn của mình trong điều kiện sống cơ bản của môi trường tự nhiên. Với sự hoang sơ trên nhưng hòn đảo trong lòng Hồ Núi Cốc, nơi đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức chương trình này.

Email : info@hanoiteambuilding.vn để được tư vấn!

Gửi yêu cầu của bạn
 Tour du lịch Team building sinh tồn Hồ Núi Cốc chương trình Team building hấp dẫn giành cho các doanh nghiệp muốn tìm tới những chương trình mới lạ, độc đáo trong 2022. Các thành viên tham gia sẽ có cơ hội khai phá khả năng tiềm ẩn trong bản thân kết hợp với kỹ năng sinh tồn, các thành viên sẽ cùng nhau đương đầu với những thử thách khó khăn, mỗi cá nhân là một mắt xích quan trọng và cần có sự kết hợp của toàn bộ tập thể phát huy tinh thần đội nhóm để cùng nhau sinh tồn.

Không gian sinh tồn và những thử thách được setup trên các đảo trong lòng Hồ Núi Cốc, Thái Nguyên. Với sự hoang sơ hoàn toàn tự nhiên, các thành viên sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tham gia chương trình tại nơi đây.


Nội dung chính Tour du lịch Team building sinh tồn Hồ Núi Cốc:
Thời lượng: 7 tiếng.
Phương tiện di chuyển: SUP, Đi Bộ.

Sáng: Xe và quản trò Hanoiteambuilding đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành tới Hồi Núi Cốc, Thái Nguyên.
Tới Hồ Núi Cốc, Quý khách tập chung tại điểm tập kết tham gia các hoạt động khởi động vui nhộn, nâng cao tình thần để chuẩn bị sãn sàng cho hành trình khó khắn trước mắt.
Kết thúc khởi động, các thành viên được nhận vật dụng cần thiết ( áo pháo, mái chèo, SUP, mật thư, nước uống ...)
09h00: Bắt đầu hành trình Team building sinh tồn trong lòng Hồ Núi Cốc. 

Tour du lịch Team building sinh tồn Hồ Núi Cốc
Quý khách chèo SUP di chuyển tới những hòn đảo được chỉ dẫn trong mật vượt qua cá thử thách sinh tồn. Vượt qua mỗi thử thách đội chơi sẽ nhận được nhu yếu phẩm phục vụ cho bữa trưa.
12h00: Quý khách tới đảo cuối cùng trong hành trình, với những vật dụng cơ bản nhất quý khách cùng nhau tạo nên một bữa tiệc BBQ cho đội chơi của mình.
13h00: Tiếp tục hành trình sinh tồn với những thử thách kết hợp trên đảo và dưới nước và đặc biệt những thử thách cần phát huy cao độ kỹ năng làm việc nhóm, các thành viên cần sự giao tiếp, phối hợp tốt mới có thể vượt qua được thử thách mà không thành viên nào bị bỏ lại.
15h00: Kết thúc chương trình, tổng kết chia sẻ bài học.
15h00 - 17h00: Quý khách tự do chèo SUP khám phá Hồ Núi Cốc. Những chiếc SUP đầy sắc mầu hoà vào làn nước trong vắt của Hồ Núi Cốc sẽ tạo nên những bức ảnh ấn tượng cho các thành viên.

Tour du lich team building sinh tồn Hồ Núi Cốc
17h00: Xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu, chia tay kết thúc chương trình.

Xem thêm: 
Khách hàng của Hanoiteambuilding 
Video chương trình đã tổ chức 

Liên hệ với hanoiteambuilding, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. 

🏣 Tầng 2, Tòa nhà 1/51, 16 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội
☎️ +84 (24) 667 18813/ 3926 4834/ 3935 2617
📞 Hotline: 0988 678 064
🌎 Website: hanoiteambuilding.vn 
📧 Email: info@hanoiteambuilding.vn