Team Building ở Hà Nội

Lễ hội Halloween Bữa Tiệc Quỷ Ám

Mã Teambuilding: EV-01

Ngày 31-10 hàng năm, Jack bí ngô sẽ trở lại, lê từng bước nặng nhọc cùng chiếc đèn bí ngô leo lắt ảnh lửa, hòa mình vào đám đông ăn mặc kỳ dị và náo nhiệt…..
Lễ hội Halloween Bữa Tiệc Quỷ Ám

Email : info@hanoiteambuilding.vn để được tư vấn!

Gửi yêu cầu của bạn

Trước kia, việc tổ chức Halloween tại Việt Nam chỉ đơn thuần dừng lại ở những buổi gặp gỡ bạn bè hay những buổi tiệc rượu nhỏ tại các quán bar, café…mà không có công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đảm nhận. ETV Hà Nội là công tychuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, teambuilding với phong cách mới, độc đáo cùng đội ngũ trẻ năng động, kịch bản phong phú với hàng nghìn games đa dạng, mới lạ, phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các bạn trong việc tổ chức Halloween năm nay. Trong party “BỮA TIỆC QUỶ ÁM” cùng với Jack bí ngô, mọi người sẽ hóa trang thành các nhân vật ma quái mà mình ưa thích. Các bạn sẽ cùng tham gia vào game show “TRICK OR TREAT” với nhiều trò chơi vô cùng sôi động, cùng hòa mình vào những tiết mục đặc sắc được đầu tư công phu cả về mặt hình ảnh và chất lượng xen lẫn với phần trình diễn của các ca sĩ nổi tiếng trong Sao Mai Điểm Hẹn, Việt Nam idols… trong live show “CÁNH CỬA ĐỊA NGỤC”.

Cuối chương trình sẽ là “DANCE WITH DEVIL”- màn nhảy tập thể lớn nhất từ trước tới nay với những giai điệu rất đặc biệt.
Các bạn chỉ cần vui chơi và hòa mình vào không khí cực kì sôi động của chương trình, còn việc tổ chức Halloween, hãy để ETV Hà Nội đảm nhận.
Hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi

HANOI ETV MEDIA AND TRAVEL,.JSC (ETV - HN)
Add: Tầng 2, Số 1/51 Phố Đốc Ngữ, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP Hà Nội.

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING KHÁC

Kịch Bản Team Building: Chương trình Amazing Race - Thăng Long Truyền kỳ

Kịch Bản Team Building: Chương trình Amazing Race - Thăng Long Truyền kỳ

Amazing Race là 1 trong những kịch bản Team building được nhiều khách hàng đánh giá cao và cũng là loại hình tạo được nhiều ấn tượng sâu sắc nhất cho ...