10 trò chơi teambuilding hay (Phần 2)

Phần trước ETV hanoiteambuilding đã giới thiệu các bạn 10 trò chơi teambuilding hay (phần 1). Hôm nay mình sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn 10 trò chơi teambuilding hay nữa để các bạn tham khảo.

  • Trò chơi teambuilding hay 01: Chữ A di động
  • Trò chơi teambuilding hay 02: Nâng bóng khổng lồ
  • Trò chơi teambuilding hay 03: Ném bóng vào rổ
  • Trò chơi teambuilding hay 04: Tháp Hà Nội
  • Trò chơi teambuilding hay 05: Ma trận nón lá
  • Trò chơi teambuilding hay 06: Đôi hài vạn dặm
  • Trò chơi teambuilding hay 07: Đua ngựa
  • Trò chơi teambuilding hay 08: Phao Sumo
  • Trò chơi teambuilding hay 09: Tên lửa nước
  • Trò chơi teambuilding hay 10: Bowling

Trò 1: Chữ A di động

Trò đầu tiên mình xin giới thiệu với các bạn trò chữ A di động. Trò chơi sẽ có 1 người đứng lên thanh ngang của chữ A. Và tất cả các thành viên còn lại của đội mình sẽ giữ thăng bằng cho thành viên ngồi trên chữ A đó và di chuyển họ về đích an toàn mà không bị ngã xuống. Kết thúc trò chơi đội nào di chuyển được hết các thành viên nhanh nhất sẽ dành chiến thắng

(Trò chơi teambuilding chữ A di động)

Trò 2: Nâng bóng khổng lồ

Bằng những cây gậy khổng lồ và những trái bóng khổng lồ được ban tổ chức phát cho mỗi đội. Nhiệm vụ của trò chơi này là các bạn phải sử dụng những cây gậy đó. Để nâng trái bóng lên cao và di chuyển về vạch đích. Trò chơi đòi hỏi sự khéo léo của thành viên mỗi đội để không làm rơi trái bóng xuống đất.Kết hợp nhịp nhàng khéo léo giữa các thành viên trong đội với nhau thì việc chiến thắng trò chơi này khá dễ dàng.Sau khi kết thúc trò chơi đội nào di chuyển được nhiều trái bóng hơn sẽ dành chiến thắng.

(Trò chơi teambuilding nâng bóng khổng lồ)

 

Trò 3: Ném bóng vào rổ

Không biết các bạn có thích trò ném bóng rổ không. Mình thì mình rất thích trò đó. Cũng giống như trò ném bóng rổ. Chúng ta sẽ có rổ và bóng, nhưng trò chơi này hay một cái là chúng ta có thêm một thanh phao khổng lồ và tất nhiên là bóng và rổ cũng to hơn rất nhiều.Trò chơi teambuilding này thì hoàn toàn vui vì sẽ phải có 1 người ngồi trên thanh phao đó. Cả đội sẽ khiêng thành viên đó lên và di chuyển về vị trí để ném trái bóng vào rổ của đội mình. Kết thúc trò chơi đội nào ném được vào rổ nhiều hơn sẽ dành chiến thắng.

(Trò chơi teambuilding ném bóng vào rổ)
 

Trò 4: Tháp Hà Nội

Mình cũng đã giới thiệu với các bạn khá nhiều trò chơi vận động kết hợp Teambuilding rồi. Trò này mình sẽ giới thiệu với các bạn một trò chơi thiên về trí tuệ nhiều hơn. Trò này thì mỗi đợi chơi sẽ có ba cái cọc và một chiếc chứa những tầng tháp. Nhiệm vụ của mỗi đội chơi sẽ là từng thành viên di chuyển lên một lần và lấy một phần của tầng tháp di chuyển sang chiếc cọc tiếp theo, và cho đến cọc cuối cùng. Nhưng cái khó ở đây là khi di chuyển đến cọc cuối cùng thì các tầng tháp phải được xếp liên tiếp từ to nhất đến bé nhất chứ không được xếp lẫn lộn nhau. Kết thúc trò chơi đội nào xây được tháp nhanh nhất sẽ dành chiến thắng.

(Trò chơi teambuilding tháp Hà Nội)
 

Trò 5: Ma trận nón lá

Thêm một trò trí tuệ nữa. Trò chơi này bên mình thường đưa vào những trò chơi sinh tồn hoặc đưa vào trò chơi teambuilding Escape. Các bạn biết chơi songoku không? Thì trò chơi này giống vậy nhưng mức độ khó hơn là chúng ta sẽ phải lật từng con số ở dưới những chiếc nón mang về cho đồng đội của mình cả đội cùng nhau tìm ra được một mật mã để có thể kết hợp cả một cuộc chiến để có thể thoát ra ngoài. Kết thúc trò chơi đội nào nhanh nhất sẽ dành chiến thắng.

(Trò chơi teambuilding ma trận nón lá)
 

Trò 6: Đôi hài vạn dặm

Trò chơi này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một đôi giầy khổng lồ mà tất các thành viên sẽ xỏ chân vào cùng một đôi. Cả đội sẽ cùng di chuyển trên đôi giầy đó về vạch đích. Trò này khá là dễ chơi chỉ cần cả đội kết hợp với nhau đi từng chân một là sẽ được. Trò này rất là vui đấy.Có dịp hãy thử cùng Hanoiteambuilding nhé.

Trò 7: Đua ngựa

Nhưng không phải là ngựa thật mà là những chú ngựa phao hơi dễ thương. Ngựa sẽ không chở mình mà mình sẽ phải dùng sức của chính mình đề những con ngựa có thể hoạt động. Mỗi đội chơi sẽ được phát một chú ngựa hơi. Nhiệm vụ của các bạn sẽ ngồi lên chú ngựa và đua với thành viên các đội còn lại. Kết thúc trò chơi, đội nào di chuyển hết các thành viên về đích trước sẽ dành chiến thắng.

(Trò chơi teambuilding đua ngựa)
 

Trò 8: Phao Sumo

Trò này mỗi một đội sẽ được phát một bộ phao sumo. Mỗi một lượt chơi cả đội sẽ cử một thành viên mặc chiếc phao sumo vào và đấu với những đội còn lại. Thành viên nào bắn ra ngoài của sàn đấu sẽ bị loại, và đội thắng sẽ ghi điểm cho đội của mình và nhường quyền thi đấu cho thành viên tiếp theo của đội mình. Kết thúc trò chơi đội nào có nhiều lượt thắng cuộc nhất sẽ dành chiến thắng.

(Trò chơi teambuilding phao sumo)
 

Trò 9: Tên lửa nước

Trò chơi này mình cũng rất thích. Mỗi một đội chơi sẽ chế tạo một tên lửa bằng ống pvc và các vật dụng cần thiết ban tổ chức phát. Sau khi tất cả các đội làm xong. Các đội sẽ thi với nhau xem đội nào bắn cao và xa hơn. Đội nào bắn xa hơn cao hơn sẽ dành chiến thắng.

(Trò chơi teambuilding tên lửa nước)
 

Trò 10: Bowling

Trò chơi này sẽ giống như trò chơi bowling. Mỗi 1 đội sẽ được phát một trái bowling. Nhiệm vụ của các bạn làm sao để có thể lăn đổ càng nhiều thì đội bạn sẽ dành chiến thắng. Kết thúc trò chơi đội nào dành được nhiều điểm nhất sẽ dành chiến thắng.

(Trò chơi teambuilding bowling)

Trên đây là 10 trò chơi teambuilding hay ETV hanoiteambuilding giới thiệu với các bạn. Rất mong có dịp được gặp các bạn.
Xem thêm: 
10 trò chơi teambuilding hay (phần 1)
Khách hàng của Hanoiteambuilding
Video chương trình đã tổ chức 

Liên hệ với hanoiteambuilding, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. 

🏣 Tầng 2, Tòa nhà 1/51, 16 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội
☎️ +84 (24) 667 18813/ 3926 4834/ 3935 2617
📞 Hotline: 0988 678 064
🌎 Website: hanoiteambuilding.vn 
📧 Email: info@hanoiteambuilding.vn