Một số trò chơi teambuilding: Xu hướng sử dụng games phao (Phần 1)


Bắt nhịp với nhau cầu ngày càng cao của doanh nghiệp, tổ chức về tổ chức teambuilding, các sản phẩm team building ngày càng được đầu tư theo chiều sâu, cả về nội dung lẫn dụng cụ hỗ trợ cho games.
Một trong những xu hướng ngày càng phổ biển đó là sử dụng chất liệu phao hơi trong các chương trình teambuilding.


Bởi tính chất bền, gọn nhẹ, dẽ lắp đặt và vận chuyển của các dụng cụ games phao này.
Một mặt, các chương trình có đầu tư games phao thường mang lại hiệu ứng tốt về mặt hình ảnh, hạn chế rủi ro cho người tham gia. Người tham gia thường có cảm giác hào hứng, yên tâm khi thấy  độ "hoành tráng" của các chương trình team building này. Tuy vậy, những chương trình team building này thường có mức chi phí cao, phù hợp với quy mô người chơilớn.
Trong phạm vi loạt bài viết này, hanoiteambuilding sẽ giới thiệu một số games phao, cách chơi và luật chơi để bạn đọc tham khảo và cân nhắc khi lựa chọn những games phù hợp với doanh nghiệp, tổ chức mình. Ngoài tổ chức chương trình teambuilding trọn gói, hanoiteambuilding cũng là đơn vị cung cấp, cho thuê vật dụng tổ chức team building.
Liên hệ hotline: 0988 678 064 để biết thêm chi tiết.

Trò chơi teambuilding: BOWLING ĐẠI CỠ
Hình thức chơi:            Gameshow, game trạm, game liên hoàn
Đối tượng :                    Phù hợp với mọi đối tượng người chơi
Không gian yêu cầu:    Không gian rộng
Thời gian tổ chức:       15-20’
Dụng cụ:                         Bóng bay, dây buộc
Mô tả:                              Lần lượt các cặp đôi sẽ di chuyển quả bóng yoga lên vạch xuất phát và lăn đổ các chai key phí trên đích. Đội nào làm đổ được nhiều chai key hơn đội đó chiến thắng.
Luật chơi:                       Trong quá trình di chuyển, bóng luôn kẹp giữa 2 thành viên và không được chạm tay vào bóng. Sau khi ném bóng xong cặp đôi chở về vạch xuất phát đôi tiếp theo mới đc phép di chuyển


Trò chơi teambuilding: KHIÊNG NGƯỜI - TUNG BÓNG
Hình thức chơi:             Game show, game trạm, game liên hoàn
Đối tượng:                      Phù hợp với mọi đối tượng người chơi
Không gian yêu cầu:     Địa hình bằng phẳng có không gian rộng
Thời gian tổ chức:        15-20’
Dụng cụ:                          Ống phao, bóng yoga, giỏ ném bóng
Mô tả:                               Các thành viên trong đội sẽ cùng công kênh 1 thành viên đội mình trên ống phao di chuyển đến vạch ném, Thành viên trên phao có nhiệm vụ ném bóng vào rổ. Đội nào ném được 3 lượt bóng trúng rổ sớm nhất sẽ trở thành đội chiến thắng.
Luật chơi:                        Phải đổi người ném bóng liên tục, trong quá trình di chuyển người trên phao không được chạm xuống đất.