Chương trình team building bãi biển : Dễ hay khó ?

 80% các doanh nghiệp khi lựa chọn hoạt động team building đều chọn các chương trình team building bãi biển. 100% các doanh nghiệp trong lĩnh vực tổ chức team building hoặc trong lĩnh vực du lịch đều cam kết tổ chức cung cấp các chương trình team building bãi biển cho khách hàng. Vậy để tổ chức một chương trình team building bãi biển là dễ hay khó ??????


Chương trình team building bãi biển sự lụa chọn dễ dàng cho khách hàng.
Tại sao lại nói các chương trình team building bãi biển là một sự lựa chọn dễ dàng cho các khách hàng, có 3 lý do có thể giải thích được điều này như sau : 

Thứ 1 :
Các chương trình team building  bãi biển thường là những chương trình không đặt nặng về yêu cầu của doanh nghiệp đối với đơn vị tổ chức. Chủ yếu các chương trình team building bãi biển chỉ dừng lại ở  mức độ tạo môi trường sinh hoạt nhóm , giúp tăng tương tác và thêm 1 chút về việc tạo độ gắn kết cho các thành viên khi tham gia. Đặc điểm này giúp cho các khách hàng dễ dàng đánh giá và lựa chọn đơn vị tổ chức cho bên mình do sự yêu cầu về chuyên môn tổ chức không cần quá cao. 
Ngoài ra : chương trình team building bãi biển thường không giới hạn số lượng các thành viên tham gia, một chương trình team building bãi biển thông thường có thể từ 30 người cho đến 1000 người tùy vào số lượng nhân sự tham gia của doanh nghiệp.

Thứ 2 :
Các chương trình team building tại bãi biển thường không có sự đòi hỏi cầu kỳ về địa hình so với các chương trình team building đặc thù khác như  amazing – mật thư – team building công nghệ. Chính vì thế, doanh nghiệp có thể tùy biến lựa chọn địa điểm tùy vào mức dự trù kinh phí cho chương trình 
Với 1 số địa điểm tổ chức có thể kể đến như :
Ở  miền Bắc : Hạ Long, Cát Bà, Hải Tiến, Sầm Sơn, Cửa Lò…
Hay như ở miền Trung : Lăng Cô, Đà Nẵng, Mỹ Khê,Cửa Đại…
Hoặc ở miền Nam : Quy Nhơn, Mũi Né, Nha Trang, Ninh Thuận, Phú Quốc…. 

Thứ 3 :
Các chương trình team building bãi biển thường không mất nhiều chi phí  nhân sự tổ chức, về chi phí đạo cụ thì tùy theo mức chi của chương trình mà bên tổ chức có thể đưa ra mức kinh phí hợp lý cho các doanh nghiệp. Đây cũng là lý do chính để các chương trình team building bãi biển trở thành lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng.

80% doanh nghiệp lựa chọn team building bãi biển là hoạt động team building chính của công ty

Tuy nhiên, để đưa ra được một chương trình team building bãi biển thực sự đặc sắc và ấn tượng cho khách hàng lại là bài toán "khó" với các đơn vị tổ chức. 

Đó là tính cạnh tranh cao : càng nhiều đơn vị cung cấp thì việc tiếp cận với khách hàng càng trở nên khó khăn hơn. Các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp sẽ phải giải 1 bài toán về chi phí tổ chức thấp song vẫn phải đảm bảo về chất lượng nội dung chương trình đủ ấn tượng, đủ ý nghĩa và quan trọng hơn là đem đến các giá trị gia tăng cho mỗi doanh nghiệp sau mỗi hoạt động team building. Điều này đòi hỏi các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp ( Hanoiteambuilding)  phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về loại hình sản phẩm này từ đó xây dựng các kịch bản phù hợp cho khách hàng. Ngoài ra, còn phải  xây dựng chiến lược phát triển sản phẩm sao cho quy mô đạo cụ hoành tráng với mức khấu hao phù hợp để đưa được chính sách giá hợp lý cho khách hàng. 
Nếu các chương trình team building bãi biển đang là sự lựa chọn của doanh nghiệp bạn. Hãy tham khảo thử các chương trình team building bãi biển mà chúng tôi cung cấp để trải nghiệm sự khác biệt so với các chương trình team  building thông thường : 
Chương trình team building : Beach day  - Mùa hè rực rỡ - We are one 
hoặc tham khảo những chương trình team building bãi biển mà Hanoiteambuilding đã từng tổ chức cho các doanh nghiệp lớn như : Vinmart - Golden Gate - FLC Camp... 

Kịch bản độc đáo luôn là lợi thế cạnh tranh đối với các chương trình team building bãi biển
Xem thêm: 
 
Liên hệ với hanoiteambuilding, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. 
 
🏣 Tầng 2, Tòa nhà 1/51, 16 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội
☎️ +84 (24) 667 18813/ 3926 4834/ 3935 2617
📞 Hotline: 0988 678 064
🌎 Website: hanoiteambuilding.vn 
📧 Email: info@hanoiteambuilding.vn