EGO – Nền tảng ứng dụng smartphone tổ chức teambuilding chuyên nghiệp.

 Khi mà thế giới ngày càng phát triển mạnh mẽ thì việc kết hợp công nghệ vào các lĩnh vực  khác nhau sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho mọi người. Xu hướng tổ chức team building gắn liền công nghệ là một điều tất yếu, Các chương trình Teambuilding trên nền tảng Smartphone dần dần được phổ cập và trở thành một loại hình mà các công ty tổ chức teambuilding thường xuyên áp dụng.
 
Nắm bắt được xu thế này. ETV Hà Nội hân hạnh giới thiệu tới các quý khách hàng phần mềm tổ chức teambuilding công nghệ 4.0 chuyên nghiệp mang tên EGO. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem nó có điều gì khác biệt nhé.
EGO là phần mềm xây dựng chương trình Teambuilding trên nền tảng Smartphone chuyên nghiệp với giao diện cực kỳ thân thiện. Giúp tất cả các đối tượng khách hàng từ già đến trẻ, từ công nhân đến nhân viên văn phòng đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. Việc duy nhất cần làm chỉ là đăng nhập theo ID được BTC cung cấp là có thể trải nghiệm được hàng nghìn chương trình teambuilding đặc sắc.

EGO với giao diên thân thiên phu hợp với nhiều đôi tượng tham gia
Mỗi doanh nghiệp khi tham gia chương trình Teambuilding đều muốn có chút gì đấy đặc trưng của riêng công ty mình và EGO làm rất tốt điều đó. Mỗi chương trình teambuilding trên nền tảng Smartphone được thiết kế ra đều có hình ảnh, logo, banner đặc trưng riêng cho từng khách hàng, đảm bảo được chiến lượng truyền thông mà khách hàng muốn mang lại.
Các nhiệm vụ được xây dựng trong chương trình rất đa dạng và phong phú. Với hơn 30 loại nhiệm vụ khác nhau, các thử thách từ đơn giản đến phức tạp, từ không cần dụng cụ đến những thử thách hoành tráng như leo núi, Sasuke…đều có thể áp dụng vào chương trình nếu khách hàng muốn. Tạo không gian sáng tạo thoải mái và lồng ghép được thật nhiều thông điệp mà khách hàng muốn.
Bản đồ GPS hiển thị các thử thách 1 các trực quan. Các Team có thể quan sát và đưa ra chiến lược hợp lý giúp đội mình trở thành đội chiến thắng. 
Địa điểm cuối cùng được che giấu đến phút chót giúp tăng sự hào hứng khi tham gia chơi của các thành viên. Ngoài ra trong quá trình chơi, bảng xếp hạng được cập nhật liên tục giúp tính ganh đua của các team được đẩy lên cao tạo không khí sôi động đấy sự quyết thắng cho các đội tham gia.
Còn rất nhiều tính năng nổi trội đang chờ chúng ta khám phá. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia cũng chúng tôi. 
Cho dù bạn đang tìm kiếm một giải pháp mới mẻ, sáng tạo cho hoạt động teambuilding của công ty hay chỉ là muốn tổ chức vui chơi cho nhóm của bạn thì EGO – Chương trình teambuilding trên nền tảng smartphone vẫn là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Hãy cùng chúng tôi đem lại trải nghiệm thú vị đến với từng thành viên tham gia và để khi kết thúc chương trình, nụ cười đầy hào hứng sẽ luôn ở trên môi khách hàng và giúp khách hàng có thêm thật nhiều năng lượng bắt tay vào công việc trong những ngày tiếp theo.
Xem thêm: 
 
Liên hệ với hanoiteambuilding, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. 
 
🏣 Tầng 2, Tòa nhà 1/51, 16 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội
☎️ +84 (24) 667 18813/ 3926 4834/ 3935 2617
📞 Hotline: 0988 678 064
🌎 Website: hanoiteambuilding.vn 
📧 Email: info@hanoiteambuilding.vn