Tránh lãng phí trong tổ chức team building như thế nào?

Việc tổ chức team building như thế nào nhằm mang lại hiệu quả và tránh lãng phí trong quá trình thực hiện luôn là mục tiêu quan trọng.

Hoạt động tổ chức team building ngày càng phát triển đặt ra câu hỏi quan trọng cho những đơn vị tổ chức team building: Tổ chức team building như thế nào để mang lại lợi ích cao nhất và tối ưu chi phí cho khách hàng.

Có không ít những hạng mục trở nên thừa thãi và không mang lại giá trị gì khiến khách hàng cảm thấy không đáng đầu tư vào đó, điều này ít nhiều ảnh hưởng đến các Công ty tổ chức team building uy tín khi chỉ mong muốn tổ chức team building như thế nào khiến khách hàng hài lòng nhất mà bỏ qua những khâu kiểm soát những hạng mục thừa thãi.

Hãy cùng Hanoiteambuilding thực hiện một số tips sau để giải quyết câu hỏi quan trọng: Tránh lãng phí trong tổ chức team building như thế nào?

  • Tập trung vào mục tiêu
  • Tận dụng triệt để những yếu tố bên ngoài
  • Rà soát các hạng mục

1. Tránh lãng phí trong tổ chức team building như thế nào? – Tập trung vào mục tiêu

Mục tiêu của quý khách hàng là gì? Đó là hoạt động gắn kết nội bộ thuần chất hay biểu dương những cá nhân xuất sắc trong công tác hoạt động.
Từ những mục tiêu cụ thể, nhà tổ chức team building cần lên một kế hoạch xoay quanh những mục tiêu thiết thực đó.
Khâu truyền thông cần được tinh gọn, nếu hoạt động team building của quý khách hàng không phải là tiêu điểm cao nhất thì hãy rút bớt những hạng mục cần set-up trước khi chương trình diễn ra như Banner, standee truyền thông. Thay vào đó, hãy tận dụng triệt để các kênh truyền thông online và yêu cầu đơn vị tổ chức teambuilding thiết kế trước hình ảnh truyền thông này cho quý công ty. Tất cả những Công ty tổ chức team building uy tín đều có thể đáp ứng các hạng mục như thiết kế, lên ý tưởng hình ảnh cho quý khách hàng trước nhiều ngày khi diễn ra chương trình cho quý khách.

2. Tránh lãng phí trong tổ chức team building như thế nào? –Tận dụng triệt để những yếu tố bên ngoài

Hãy chú ý những yếu tố bên ngoài như điều kiện địa hình, các hạng mục có sẵn tại ballroom hay những vật dụng có sẵn của quý doanh nghiệp.
Với những chương trình nhỏ và vừa, hoặc mục tiêu không tập trung quá nhiều vào hình ảnh, hãy tận dụng những thứ có sãn. Chẳng hạn nhà tổ chức team building có thể đưa ra phương án chăng banner vào các cột hoặc cây cối có sẵn  điều này giúp giảm bớt chi phí set up, tất nhiên là hình ảnh sẽ bị giảm bớt nhưng với khách hàng không quá quan trọng hình ảnh cho dự án này, điều đó trở nên tối ưu hơn bao giờ hết.
Tương tự với các điều kiện trong sân khấu, đôi khi nơi địa điểm đã có chi phí đi kèm những vật dụng như Led screen, ánh sang, âm thanh cơ bản – nếu như nhu cầu không quá khắt khe, hãy cân nhắc những hạng mục có sẵn này.
Tóm lại, để tiết kiệm chi phí trong quá trình tổ chức team building cần có một sự khảo sát tốt, điều này có được khi quý khách tin tưởng những công ty tổ chức team building uy tín.


Tận dụng yếu tố bên ngoài để tiết kiệm chi phí

3. Tránh lãng phí trong tổ chức team building như thế nào? –Rà soát các hạng mục

Một việc làm đôi khi sẽ mang lại hiệu quả cao tới quý khách hàng đó chính là rà soát các hạng mục. Các đơn vị tổ chức team building luôn đề xuất những hạng mục theo Module – việc đó nhằm mang lại sự tối ưu trong quá trình làm việc nhưng lại có nhiều chi tiết không cần thiết với quý khách hàng.
Hãy review với đơn vị tổ chức team building từng hạng mục với mục đích bạn đã nắm rõ chương trình sẽ diễn ra như thế nào có thể tối ưu từng hạng mục.

Chúc tất cả quý khách hàng sẽ tìm được đơn vị tổ chứ team building uy tín và giải quyết được câu hỏi tránh lãng phí trong tổ chức team building như thế nào?

Trong quá trình lên kế hoạch tổ chức teambuilding, doanh nghiệp cần nội dung chi tiết phù hợp hơn hãy liên hệ tới Hanoiteambuilding - Đơn vị có 10 năm kinh nghiệm tổ chức teambuilding, đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận và tư vấn để khách hàng đạt được những lợi ích cao nhất. Trong lĩnh vực tổ chức teambuilding mà doanh nghiệp đang tìm kiếm, chúng tôi chính là chuyên gia. 

Xem thêm: 
Khách hàng của Hanoiteambuilding 
Video chương trình đã tổ chức 

Liên hệ với hanoiteambuilding, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. 

🏣 Tầng 2, Tòa nhà 1/51, 16 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội
☎️ +84 (24) 667 18813/ 3926 4834/ 3935 2617
📞 Hotline: 0988 678 064
🌎 Website: hanoiteambuilding.vn 
📧 Email: info@hanoiteambuilding.vn