Những lưu ý khi lựa chọn các đơn vị tổ chức team building

 Để có một chương trình team building chất lượng đòi hỏi đơn vị tổ chức ngoài sự tận tâm còn cần cả sự chuyên nghiệp. Vậy làm sao để chọn lọc được 1 đơn vị tổ chức team building phù hợp ? 

 3 lưu ý khi lựa chọn các đơn vị tổ chức team building : 

1. Lựa chọn đơn vị tổ chức team building uy tín
2. Nội dung chương trình team building đơn vị cung cấp
3. Nhân sự tổ chức chương trình


Ngày nay, team building  trở thành hoạt động thường niên không thể thiếu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, xuất phát từ nhu cầu này, thị trường ngày càng xuất hiện nhiều các đơn vị tổ chức team building với những sản phẩm đa dạng cùng những lời đề nghị  hấp dẫn cho  sự hợp tác. Tuy nhiên, để tìm ra 1 công ty tổ chức team building uy tín  phù hợp với những yêu cầu của doanh nghiệp là một điều không hề dễ dàng, đòi hỏi doanh nghiệp phải có sự cân đo đong đếm cẩn thận. Một số lưu ý cho doanh nghiệp khi lựa chọn các đơn vị tổ chức team building trong thời gian hiện nay :

Lựa chọn đơn vị tổ chức team building phù hợp

Lưu ý đầu tiên khi lựa chọn các đơn vị tổ chức teambuilding : Nên lựa chọn 1 công ty tổ chức teambuilding uy tín hay một doanh nghiệp team building trẻ ?
 
Việc lựa chọn 1 đối tác phù hợp sẽ đem lại 50% sự thành công cho chương trình teambuilding của doanh nghiệp bạn, do vậy, việc cần làm là phải đưa ra được quyết định chính xác : đâu là đơn vị tổ chức teambuilding của công ty bạn ? Có đến 80% các doanh nghiệp sẽ lựa chọn 1 công ty tổ chức team building uy tín trên thị trường, còn 20% còn lại là lựa chọn ngẫu nhiên với những công ty họ tìm được trên mạng. Cũng dễ hiểu, vì đối với những công ty tổ chức team building uy tín ( Hanoiteambuilding.vn, truyền thông ETV Hà Nội, ..)  sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn nhiều giải pháp đa dạng cho chương trình teambuilding cũng như các dịch vụ đi kèm chất lượng, bởi bản thân họ cũng đã, đang là đối tác lớn của hệ thống dịch vụ du lịch trên cả nước ( dịch vụ khách sạn – xe cộ - thăm quan …)  

Lưu ý thứ hai khi chọn lựa đơn vị tổ chức đó chính là : Nội dung chương trình team building mà đơn vị đó cung cấp.

Điểm này quyết định 30% sự thành công của chương trình. Nhất là gần đây khi các hoạt động team building trở nên đại trà và phổ cập, chỉ 2 – 3 trò chơi vận động đơn giản với 1 chiếc loa kéo cũng đủ để khiến cho các thành viên vui vẻ hơn trong các chuyến đi du lịch, song thực tế lại không đem đến hiệu quả về sau cho doanh nghiệp, vậy tiêu chí nào để đánh giá một chương trình team building hiệu quả ? 
ĐÚNG : Tức là chương trình team building đưa ra đáp ứng ĐÚNG với nhu cầu  mà doanh nghiệp cần.
ĐẠT    : Chương trình phải ĐẠT đến tầm doanh nghiệp. (  Mức độ nhận thức của người tham gia : nhân viên, sales, CEO…) 
ĐỦ      : Một ngưỡng cân bằng cho cả 2 bên : Doanh nghiệp ĐỦ để chi trả và đơn vị tổ chức team building ĐỦ chi phí để duy trì và thực hiện chương trình với chất lượng và nội dung họ cam kết.

Đơn vị tổ chức team building uy tín đủ tầm để cung cấp những kịch bản chất lượng cho doanh nghiệp

Lưu ý thứ 3 : Nhân sự công ty và ekip thực hiện chương trình : 20% còn lại của sự thành công. 

Những phát sinh không đáng có trong chương trình – những cuộc điện thoại không liên lạc được hay sự thờ ơ – thiếu nhiệt huyết của ekip thực hiện chương trình đem đến sự ức chế cho bạn và cả các thành viên trong doanh nghiệp bạn trong buổi teambuilding. Đó liệu là điều bạn mong muốn ? Chắc chắn không !!! Hãy luôn lựa chọn những đơn vị tổ chức team building mà dù bạn tiếp xúc với bất kỳ một thành viên nào cũng đem đến cho bạn sự  hào hứng và an tâm : trong việc tư vấn dịch vụ,  trong quá trình đàm phán thậm chí cả trong chương trình. Và tại sao không thử nhấc máy gọi điện cho chúng tôi để trải nghiệm điều này ? Với Hanoiteambuilding bạn sẽ tìm  ĐẠT - ĐÚNG - ĐỦ điều mình cần cho một chương trình team building thành công.
Xem thêm: 
 
Liên hệ với hanoiteambuilding, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. 
 
🏣 Tầng 2, Tòa nhà 1/51, 16 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội
☎️ +84 (24) 667 18813/ 3926 4834/ 3935 2617
📞 Hotline: 0988 678 064
🌎 Website: hanoiteambuilding.vn 
📧 Email: info@hanoiteambuilding.vn