Vai trò của MC trong chương trình team building

MC Teambuilding, Hoạt náo viên chuyên nghiệp hay người dẫn dắt chương trình – dù tên gọi gì đi nữa thì đây cũng là một mắt xích quan trọng của các đơn vị Tổ chức team building

Công ty tổ chức Teambuilding uy tín cần có những nhân sự MC teambuilding chất lượng, đảm bảo những yêu cầu cao và truyền đạt được “hồn” của chương trình với khách hàng tham gia chương trình.
Vậy vai trò của một MC trong chương trình team building quan trọng đến mức nào và sẽ quyết định những yếu tố gì trong một chương trình team building.

Gương mặt của chương trình
Điều đầu tiên người chơi hay khán giả tiếp xúc với một chương trình chính là MC team building.

Vì vậy ấn tượng tạo ra cho khán giả từ những phút giây đầu tiên của một MC team building sẽ quyết định ít nhiều đến sự thành bại của một chương trình.
Có nhiều cách thức để tạo ấn tượng, với một Công ty tổ chức team building uy tín, việc bàn giao cho MC những mong muốn mà nhà tổ chức muốn truyền đạt là điều quan trọng. Sự thống nhất về nội dung cộng với sự linh hoạt có sẵn của một MC team building sẽ tạo nên những phút giây tuyệt vời.


MC team building là gương mặt của chương trình

Truyền đạt nội dung

Trong quá trình Tổ chức team building, các khâu từ nội dung, lên thiết kế hay bố trí nhân sự sẽ trở thành “con số 0” nếu như một MC Teambuilding không truyền đạt được những ý tưởng của mình đến người tham dự một cách ngắn gọn và dễ thuyết phục nhất.

Là con đường ngắn nhất mang những nội dung của một nhà Tổ chức team building tới người tham dự, MC team building cần chuẩn bị cho bản thân mình sự thấu đạt là nội dung tư tưởng của toàn bộ chương trình, đứng về phía người tham dự và tìm hiểu kỹ những giá trị của doanh nghiệp hoặc tổ chức mà mình phục vụ để có những phương án tốt nhất mang tới những giá trị cho khách hàng.

Tạo “Nhiệt” và giữ “Nhiệt”

Nhiệt trong một chương trình Teambuilding được hiểu đơn giản là khả năng duy trì sự hào hứng của người tham dự với toàn bộ chương trình đang diễn ra - điều này đánh giá được một MC team building chất lượng hay không.

Việc đầu tiên là tạo ra một không khí hào hứng, điều này có thể dễ dàng đạt được nếu MC Teambuilding có một khả năng quan sát tốt với hội trường.
Nhưng đa số hay gặp “bế tắc” trong những giai đoạn giữa chương trình trở đi. Lúc này, sức lực của người tham dự đã giảm xuống dễ kéo theo tinh thần dễ từ bỏ, việc duy trì một tinh thần của khán giả thông qua ngôn từ tuyệt vời của một MC team building sẽ thúc đẩy khả năng tham gia trở lại của những người chơi.

 
MC là người tạo nhiệt cho chương trình

Xử lý những tình huống phát sinh

Phát sinh là điều luôn có thể xảy ra kể cả với một Công ty tổ chức team building uy tín đi chẳng nữa – lúc này vai trò của MC team building vô cùng quan trọng.

Xử lý nhưng phát sinh xảy ra sẽ khẳng định sự dày dạn của một MC team building. Việc xử lý những phát sinh là một trong những yếu tố tiên quyết mà các Công ty tổ chức teambuilding luôn tìm kiếm ở những MC team building, vì vậy hãy chuẩn bị cho mình những kỹ năng thật tốt.

Khiến khách hàng muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ

Có rất nhiều khách hàng ấn tượng với những MC của Hanoiteambuilding về sự nhiệt huyết và khả năng truyền đạt, vì vật một MC team building khiến khách hàng nhớ về như một Công ty tổ chức Teambuilding uy tín.

Tại Hanoiteambuilding, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về MC team building với những tiêu chí căn bản nhất trong quá trình chọn lựa như sự nhiệt huyết, khả năng truyền đạt tới những tiêu chí cao hơn. 
 
 
Liên hệ với hanoiteambuilding, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. 
 
🏣 Tầng 2, Tòa nhà 1/51, 16 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội
☎️ +84 (24) 667 18813/ 3926 4834/ 3935 2617
📞 Hotline: 0988 678 064
📧 Email: info@hanoiteambuilding.vn