Sức hút từ chương trình team building 2020 : Be a winner

“ The key to success is to focus the conscious mind on things you desire not things you fear”

 Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề trong việc kết nối các thành viên trong công ty thì chắc hẳn chương trình team building 2020 : Be a winner sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. 
Tại sao lại như vậy ??? Có 3 lý do chính :
1. Kịch bản team building được xây dựng hấp dẫn
2. Bài học được truyền tải cô đọng, xúc tích
3. Chi phí hợp lý cho các doanh nghiệp


Một kịch bản team building được xây dựng với những thử thách đầy hấp dẫn đặc sắc 
Với một kịch bản được thiết kế tập trung vào các hoạt động đòi hỏi sự gắn kết và phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên, “Be a winner” bắt buộc các đội chơi phải chọn lựa : Đoàn kết hay là kẻ thua cuộc ???
Với cách thức tổ chức team building truyền thống theo hình thức tổ chức tập trung, các đội trực tiếp so tài với nhau để giành thứ hạng sau mỗi thử thách, “Be a winner” luôn đem lại sự hào hứng cho những thành viên tham gia, từ tính thách thức trong mỗi thử thách,  độ kịch tính của cuộc đua cho đến những tiếng cổ vũ, động viên từ đồng đội, luôn làm không khí trong các buổi teambuilding được đẩy lên cao trào. Đây là cách thức tốt nhất để tạo môi trường kết nối giữa các thành viên trong doanh nghiệp.
 

Những thử thách hấp dẫn và đặc sắc từ chương trình team building 2020

Bài học được truyền tải cô đọng xúc tích 
Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở sự hào hứng nhất thời, “Be a winner” còn là một chương trình team building giúp cho các thành viên  học cách trở thành 1 người chiến thắng thực sự. 
Đó là khi kết thúc thử thách, acác thành viên sẽ cùng ngồi lại để nhìn nhận lại 1 chặng đường mà các đội đã trải qua, cùng rút kinh nghiệm cho bản thân, đồng đội và đưa ra những ý tưởng giúp cho doanh nghiệp ngày càng mạnh hơn trong nội bộ cũng như thành công hơn trên thương trường. Đó cũng là điểm khác biệt giữa chương trình team building do Hanoiteambuilding tổ chức với các hoạt động gắn kết tập thể của các đơn vị cung cấp khác. 

Chi phí hợp lý cho các doanh nghiệp 
Một yếu tố  nữa, góp phần vào việc các doanh nghiệp lựa chọn “Be a winner” làm hoạt động team building 2020 của mình đó chính là mức chi phí “siêu” hợp lý từ nhà cung cấp Hanoiteambuilding. Bằng việc thiết lập một quy trình chuyên nghiệp từ khâu  lên ý tưởng kịch bản cho đến khâu thực hiện tổ chức  song song với đó là một chiến lược đầu tư đạo cụ có quy mô lớn và hiệu quả đã hỗ trợ giảm trừ phần lớn các chi phí đầu vào cho chương trình.
Bên cạnh đó, việc Hanoiteambuilding hiện đang là đối tác thân thiết của rất nhiều các cơ sở dịch vụ du lịch trên khắp cả nước, đây cũng là lợi thế giúp cho Hanoiteambuilding đem đến cho các doanh nghiệp trải nghiệm các chương trình team building 2020 với  chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất có thể. 
 
 
Phần thưởng cho những người chiến thắng trong chương trình team building 

Và nếu doanh nghiệp bạn còn đang chưa lựa chọn được một chương trình phù hợp, hãy tham khảo các chương trình team building 2020 trên website :Hanoiteambuilding.vn( website cập nhật  xu hướng team building 2020)
Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn chính xác và phù hợp nhất.
Xem thêm: 
 
Liên hệ với hanoiteambuilding, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. 
 
🏣 Tầng 2, Tòa nhà 1/51, 16 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội
☎️ +84 (24) 667 18813/ 3926 4834/ 3935 2617
📞 Hotline: 0988 678 064
🌎 Website: hanoiteambuilding.vn 
📧 Email: info@hanoiteambuilding.vn