Chương trình team building Sức mạnh phi thường, đạp tường COVID

Chào mừng các bạn đã đến với chương trình team building lớn nhất từ trước đến giờ với số lượng tham gia kỷ lục 95 triệu người. Sức mạnh phi thường – Đạp tường Covid.

Thời đại 2020, khi Covid-19 trở thành từ khóa nóng nhất trên mọi công cụ tìm kiếm, bệnh dịch tràn lan khắp mọi nơi, khi vị thế hay tiền bạc không còn là bức tường siêu việt có thể ngăn cản được sự chết chóc, tất cả mọi người dân cần đến một sức mạnh thực sự lớn để có thể đập tan được dịch bệnh. Sức mạnh đó không của riêng ai mà chính là sức mạnh của tất cả chúng ta hợp lại. 

Chương trình team building 2020 - Biến "đại dịch" thành "cơ hội" để doanh nghiệp bứt phá
 
Những lời tuyên thệ được phát hàng ngày hàng giờ đến mỗi người dân từ thành phố lớn đến những miền nông thôn xa xôi, khi mọi người dân trên toàn đất nước Việt Nam đều một lòng hướng về chính phủ,  về những người đứng đầu đất nước, nghiêm chỉnh thực hiện theo 1 mục tiêu duy nhất đó cũng là lúc sức mạnh của một tập thể - 1 đất nước được phát huy lên mức cao nhất. Đó cũng chính là sức mạnh mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng  mong muốn nhân viên mình có được sau mỗi chương trình team building 2020.
 
2020 – một năm đầy biến động và khó khăn cho tất cả các doanh nghiệp, càng cần đến nhiệt huyết, sự đồng lòng của tất cả các thành viên cùng ban lãnh đạo vượt qua khó khăn này. 
Hiểu được điều đó, chương trình team building 2020 : Sức mạnh phi thường chính là liều thuốc dành cho các doanh nghiệp sau khi dịch Covid đi qua. 
 
Hỡi các bạn nhân viên, các bạn đã quá tuyệt vời khi cùng cả nước vượt qua dịch bệnh, và một lần nữa hãy giữ vững tinh thần này để cùng vượt qua một chặng đường khó khăn sắp tới.
- Dám thay đổi  - gạt bỏ những thói quen cũ kỹ - không phù hợp để xây dựng một tổ chức hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn 
- Dám tin tưởng – tin tưởng vào những quyết sách của ban lãnh đạo trong nỗ lực vực lại doanh nghiệp sau mùa dịch 
- Dám thách thức – đưa ra những mục tiêu  và nỗ lực thực hiện mục tiêu đó một cách hoàn hảo nhất có thể
- Dám đột phá – những ý tưởng mới đột phá luôn nhận được sự quan tâm của ban lãnh đạo, đây cũng chính là cách giúp các doanh nghiệp bứt phá trong thời gian khó khăn này.
 
Sức mạnh tập thể luôn là làm lên những điều phi thường - Team building 2020
Nếu doanh nghiệp bạn còn đang đắn đo, hãy thử đồng hành cùng Hanoiteambuilding trong chương trình team building 2020 và cảm nhận sự thay đổi của  tổ chức doanh nghiệp mình.  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi đặc biệt cho cho chương trình team building 2020. 
 
Xem thêm: 
 
Liên hệ với hanoiteambuilding, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. 
 
🏣 Tầng 2, Tòa nhà 1/51, 16 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội
☎️ +84 (24) 667 18813/ 3926 4834/ 3935 2617
📞 Hotline: 0988 678 064
🌎 Website: hanoiteambuilding.vn 
📧 Email: info@hanoiteambuilding.vn