Teambuilding Công Nghệ xu hướng mới cho kỷ nguyên mới

 Trong xu thế hiện nay, công nghệ 4.0 đang trở nên ưu việt và dần trở nên phổ biến không chỉ trong lĩnh vực CNTT mà còn phổ biến và thể hiện tính tiện ích của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có lĩnh vực teambuilding.

Xu hướng tổ chức teambuilding công nghệ 4.0.

Là một công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp với gần 10 năm hoạt động, Hanoiteambuilding luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm được đầu tư cả về chất lượng và mặt hình ảnh.

Việc tích hợp các chương trình teambuilding trên nền tảng Smartphone không chỉ đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới lạ mà còn giúp các thành viên học cách vận dụng công nghệ vào trong việc quản lý, vận hành công việc trong đội nhóm một cách hiệu quả hơn.

Bắt kịp với xu thế này, Hanoiteambuilding  - Công ty tổ chức teambuilding đã xây dựng một nền tảng công nghệ phục vụ cho hoạt động teambuilding cho doanh nghiệp cũng như trong hoạt động tổ chức tour du lịch teambuilding - Ứng dụng EGO.


Những Chương trình team building trên nền tảng smartphone đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam

Ứng dụng teambuilding  EGO - Chương trình team building trên nền tảng smartphone

Được phát triển như là một giải pháp tích hợp giữa công nghệ và sự sáng tạo trong nội dung tổ chức teambuilding. Ứng dụng công nghệ EGO do Hanoiteambuilding thiết kế thực sự  đã thổi hồn vào cho các chương trình teambuilding một phong cách mới trong cách thực hiện : độc đáo hơn và ấn tượng hơn.
Không chỉ tạo sự khác biệt về phong cách thể hiện, EGO còn đem đến cho các doanh nghiệp lựa chọn những hiệu quả cho các hoạt động kết nối đội nhóm trong doanh nghiệp .


EGO - Nền tảng tổ chức teambuilding công nghệ 4.0 chuyên nghiệp đã ra mắt

-     Tính chủ động trong công việc :  khác với các chương trình teambuilding thuần túy, chương trình Ego xác định định hướng và mục tiêu cho cả team. Từ đó, cả team có thể chủ động thảo luận và lựa chọn phương án giải quyết chung cho cả đội.

-      Kết quả được cụ thể hóa : qua hệ thống điểm số với các phương pháp cáo cáo ( hoạt động quay phim, chụp ảnh, câu hỏi trắc nghiệm.). Đặc biệt phần kết quả của các đội sẽ được cập nhật liên tục và công khai sẽ thôi thúc các đội ganh đua giành được thành tích.

-         Do chi tiết nội dung teambuilding hoàn toàn được công khai ngay từ đầu, nên các nhà quản lý có thể nhìn nhận và đánh giá vai trò của mỗi cá nhân thông qua các thử thách của EGO.

Có thể nói, ứng dụng teambuilding công nghệ 4.0 – EGO  không chỉ là chương trình team building trên nền tảng smartphone mà còn là giải pháp teambuilding mới cho các doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại. Để biết thêm chi tiết về chương trình và ứng dụng, vui lòng liên hệ  với hanoiteambuilding, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.

🏣 Tầng 2, Tòa nhà 1/51, 16 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội

️ +84 (24) 667 18813/ 3926 4834/ 3935 2617

📞 Hotline: 0988 678 064

🌎 Website: hanoiteambuilding.vn

📧 Email: info@hanoiteambuilding.vn