5 trò chơi Teambuilding trong phòng

Các trò chơi team building trong phòng trở trở nên cần thiết trong hoạt động cải thiện đội nhóm.

Trò chơi team building trong phòng được hiểu đơn giản là những hoạt động team building được tổ chức trong một không gian nhỏ với số lượng người trung bình. Đó có thể là những hoạt động nội bộ của các doanh nghiệp, đội nhóm hoặc tổ chức tiệc.

Thông điệp chính của các trò chơi team building là mang lại những phút giây thư giãn, giảm stress cao hơn là tăng khả năng kết nối, thấu hiểu.

Hãy cùng Hanoiteambuilding – Công ty tổ chức team building uy tín tại Hà Nội tìm hiểu 5 trò chơi team building trong phòng có thể áp dụng một cách dễ dàng.

1. Thử thách đua ghế


Thử thách đua ghế văn phòng

Thật tuyệt vời nếu áp dụng thử thách này tại các văn phòng, Hãy tưởng tượng chỉ với những chiếc ghế văn phòng và một ít chướng ngại vật được tạo ra từ những vật dụng quen thuộc như sổ, sách hoặc ly giấy văn phòng bạn đã tổ chức được một cuộc đua thực sự thú vị. 
Trò chơi team building trong phòng quả thực không khó nếu chúng ta biết tận dụng những thử có sẵn.

2. Tung vòng cổ chai


Thử thách tung vòng cổ chai

Bạn được giao tổ chức team building cho văn phòng và đang bí bách ý tưởng, thì thử thách tung vòng cổ chai là một sự lựa chọn không nên bỏ qua. Hãy tận dụng những chai nước và bạn đã sẵn sàng với một thử thách đòi hỏi sự khéo léo cao và không cần phải phải chuẩn bị quá nhiều.
Luật chơi của thử thách teambuilding trong phòng này cũng vô cùng đơn giản khi bố trí tất cả thành viên tham dự về một phía và lần lượt từng người tham dự. Hãy chuẩn bị thêm một số phần quà nhỏ cho các thành viên tham gia để tạo thêm động lực thi đấu nhé.

3. Các trò chơi phản xạ

Nếu ngay tức thì bạn cần tổ chức một trò chơi teambuilding trong phòng thì các hoạt động phản xạ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Thử thách phản xạ được áp dụng trong nhiều môi trường indoor, bạn có thể tập hợp người chơi thành một vòng tròn xung quanh một không gian trống trong phòng hoặc ngày chính khi vực bạn họp – hoạt động này có thể áp dụng một cách thuyết phục xen giữa những buối tranning căng thẳng.

Hanoiteambuilding xin gợi ý một số thử thách phản xạ mà bạn có thể thể áp dụng ngay

Trò chơi teambuilding 3-6-9: Người chơi đọc các con số lần lượt theo vòng tròn, khi đọc đến những số có chứa các số 3, 6, và 9 phải đổi thành các từ như á, hự, heey … Để tăng kịch tính cho thử thách, người chơi có thể sử dụng thêm cánh tay, tay chi về hướng nào, thì người bên cạnh theo hướng đó phải nhanh chóng đọc con số kế tiếp

Trò chơi “Thò -thụt”: Đây là một thử thách phản xạ sự nhanh trí, trò chơi đơn giản được tổ chức bằng cách chỉ làm theo lời nói không làm theo hành động. Các thành viên làm sai sẽ nhận được hình phạt vui vẻ từ người tổ chức team building

4. Trò chơi Vận chuyển cốc

Cốc giấy là dụng cụ vô cùng quen thuộc nơi văn phòng, nhưng nó có thể biến bạn trở thành một chuyên gia về các trò chơi team building trong nhà.

Hãy kết hợp thêm bóng bay trong thể thách này. Người chơi được chia thành từ hai đội trở lên, mỗi lượt cõng nhau vượt qua các chương ngại vật, thành viên trên lưng di chuyển đến khư vực đặt cốc và nhanh chóng thổi trái bóng sao cho giữ được chiếc cốc và nhanh chóng di chuyển về khu vực ban đầu.

Thử thách này chắc chắn sẽ tạo ra những phút giây hào hứng với những thành viên tham dự

5. Bức tranh toàn cảnh


Bức tranh toàn cảnh

Để bắt đầu với trò chơi teambuilding trong nhà “Bức tranh toàn cảnh” này, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết. Những tờ giấy A4, băng keo và màu sáp.
Tất cả thành viên được xem một bức tranh mẫu sau đó chia nhóm để hoàn thành nhiệm vụ vẽ lại bức tranh.
Mỗi thành viên tham gia bức tranh là một mảnh ghép đã được phân chia và nhanh chóng hoàn thiện những mảnh ghép đó trong thời gian quy định.
Sau khi bức tranh được hoàn thiện, hãy nhanh chóng ghép những “mảnh” để tạo thành bức tranh hoàn chỉnh.
Người tổ chức sau đó nhanh chóng đúc rút ý nghĩa xuất phát từ hoạt động đến tất cả thành viên.

Trong quá trình lên kế hoạch tổ chức teambuilding, doanh nghiệp cân nhắc và tham khảo thêm tư vấn của những nhà tổ chức teambuilding chuyên nghiệp để đưa ra phương án tối ưu nhất. Hanoiteambuilding - Đơn vị có 10 năm kinh nghiệm tổ chức teambuilding, đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận và tư vấn để khách hàng đạt được những lợi ích cao nhất. Trong lĩnh vực tổ chức teambuilding mà doanh nghiệp đang tìm kiếm, chúng tôi chính là chuyên gia. 

Xem thêm: 
Khách hàng của Hanoiteambuilding 
Video chương trình đã tổ chức 

Liên hệ với hanoiteambuilding, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. 

🏣 Tầng 2, Tòa nhà 1/51, 16 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội
☎️ +84 (24) 667 18813/ 3926 4834/ 3935 2617
📞 Hotline: 0988 678 064
🌎 Website: hanoiteambuilding.vn 
📧 Email: info@hanoiteambuilding.vn