Hào khí Đông A - tinh thần Việt trong chương trình team building Sử Việt hào hùng

 Hào khí Đông A – tinh thần cốt cách của một chiến binh trong mỗi người dân Việt.Chương trình team building 2020 phát huy sức mạnh tiềm tàng của các thành viên trong tập thể thông qua các trận chiến oai hùng của dân tộc.

 Suốt lịch sử 4000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước đã có biết bao nhiêu cuộc chiến kinh thiên động địa trước sự ngỡ ngàng của các nước liên bang, đó là tinh thần anh dũng quật cường của một nước nhỏ nhưng không chịu khuất phục trước mọi thế lực hùng mạnh. 
Trong số những trận đánh đó không thể không kể đến nét son oanh liệt với 3 lần đánh bại quân Nguyên Mông- kẻ cường địch mạnh nhất thời bấy giờ- của triều đại nhà Trần. Đây cũng là  lần đầu tiên, những người con trên đất Đại Việt cùng chung một ý chí, một tinh thần quyết tử để bảo vệ tổ quốc. Có thể nói, “hào khí Đông A” chính là sức mạnh tiềm tàng của nước ta thời bấy giờ.
 
Ngày nay, lại một lần nữa chúng ta lại được sống lại giai đoạn lịch sử rực rỡ đó trong một chương trình team building 2020 mang tên : Sử Việt hào hùng
Một chương trình team building thể hiện tinh thần và cốt cách của những người Việt đã làm nên lịch sử.
Bằng cách tái hiện khéo léo  những trận chiến lịch sử của nước Việt ta trong thời kỳ lịch sử, Hanoiteambuilding đã đưa đến 1 kịch bản team building đặc sắc buộc các thành viên phải vận dụng sự khéo léo, nhanh nhạy mà hơn cả là một óc quan sát tinh tường cũng những khả năng lãnh đạo tài tình dẫn dắt đội chơi qua từng thử thách. 

Thử thách cam go trong chương trình team building 2020
 
Với cách thức tổ chức theo dạng mật thư truy tìm bảo vật  xen lẫn vỡi các trận so tài nảy lửa giữa các đội chơi tại mỗi trạm thử thách, chương trình team building 2020  : Sử Việt hào hùng đòi hỏi các thành viên phải vận dụng trí tuệ để giải đáp những mật mã bí hiểm, nhằm tìm ra manh mối cho những chặng kế tiếp, không chỉ vậy, đội chơi cần phải chọn ra 1 người lãnh đạo thực sự tài ba để giúp cho đội vượt qua thử thách với những chiến lược hợp lý.
 
Trong Sử Việt hào hùng, chỉ tinh thần đồng đội thôi là chưa đủ, mỗi cá nhân sau mỗi thử thách sẽ khám phá được những giá trị vượt trội cũng như yếu điểm,  để từ đó học hỏi và hoàn thiện bản thân mình. Đây mới chính là điểm cốt yếu giúp cho kịch bản team building : Sử Việt hào hùng trở thành xu hướng mới của team building 2020.
 
Cùng trải nghiệm một chương trình team building 2020 đặc sắc với Hanoiteambuilding, nơi bạn được thử sức với vai trò của một chiến binh dũng cảm, 1 người quân sư đại tài hay một vị tướng lĩnh lưu danh trong lịch sử. Và hãy chắc chắn, dù ở bất cứ vai trò nào thì bạn vẫn là người cống hiến hết mình cho thành công cuả cả đội. 

Bạn sẽ trở thành những chiến binh tiên phong trong chương trình team building Sử Việt hào hùng
Liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết chương trình team building 2020 : Sử Việt hào hùng.
Xem thêm: 
 
Liên hệ với hanoiteambuilding, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. 
 
🏣 Tầng 2, Tòa nhà 1/51, 16 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội
☎️ +84 (24) 667 18813/ 3926 4834/ 3935 2617
📞 Hotline: 0988 678 064
🌎 Website: hanoiteambuilding.vn 
📧 Email: info@hanoiteambuilding.vn