Tổ chức team building cao cấp: Ý tưởng teambuilding kinh doanh, teambuilding dành cho đối tượng lãnh đạo doanh nghiệp

Một trong những ý tưởng team building độc đáo mà khách hàng khó có thể tìm được ở các công ty tổ chức team building khác. Ý tưởng teambuilding không trùng lặp theo nhu cầu của doanh nghiệp. Một chương trình được thiết kế đo ni đóng giày cho nhóm nhân sự cao cấp, lãnh đạo hay đội ngũ “hạt giống” trong doanh nghiệp.
Chương trình mô phỏng quá trình hình thành, hoạch định và phát triển kinh doanh sản phẩm của một doanh nghiệp:
Mỗi đội chơi sẽ được ban tổ chức cung cấp số vốn nhất định. Nhiệm vụ của các đội chính là tính toán, lên kế hoạch để sử dụng đồng vốn một cách hiệu quả nhất, mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp. Đội chơi cần cân nhắc để sử dụng số vốn một cách tối ưu từ khâu mua nguyên vật liệu, sản xuất đầu vào, khâu marketing và bán sản phẩm để đạt lợi nhuận kinh doanh tốt nhất. 
Giảng viên sẽ đưa ra giả định về các tình huống biến động thị trường thường gặp. Các đội chơi căn cứ vào tình huống thực tế đưa ra giải pháp. 

 

 Loại hình teambuilding độc đáo
này
không những giúp doanh nghiệp xây dựng các kỹ năng làm việc nhóm mà còn giúp các cá nhân bổ trợ kỹ năng đàm phán và ra quyết định, hoàn thiện tư duy chiến lược, phát triển năng lực kinh doanh.

Do tính đặc thù của loại hình teambuiding này là xây dựng chiến lược kinh doanh, do vậy không gian tổ chức thường ở trong nhà (indoor) với hội trường lớn và không gian mở (bàn ghế xếp theo khu vực của nhóm và có khoảng không để các đội thực hiện nhiệm vụ). Để đạt được hiệu quả tốt nhất, số lượng người tham gia thường ít hơn 50 người, thông thường, doanh nghiệp thường hay hướng loại hình này cho đội ngũ lãnh đạo phòng ban, nhân viên kinh doanh “hạt giống” của doanh nghiệp mình.

Kinh nghiệm tổ chức teambuilding hội thao cho 1001 nhân viên
Teambuilding sinh tồn, xu hướng teambuilding độc đáo mới
49% khách hàng chọn tổ chức teambuilding dạng games liên hoàn
Kinh nghiệm tổ chức teambuilding theo hình thức Games trạm
Kinh nghiệm tổ chức teambuilding mật thư

Kinh nghiệm tổ chức teambuilding trải nghiệm văn hóa amazing race