Top 10 trò chơi teambuilding trên biển (Phần 2)

Phần trước ETV- hanoiteambuilding giới thiệu với các bạn 10 trò chơi teambuilding trên biển (Phần 1).
Hôm nay hanoiteambuilding sẽ giới thiệu tiếp top 10 trò teambuilding trên biển phần 2 nhé.

Trò chơi teambuilding trên biển 01: Giày phao khổng lồ
Trò chơi teambuilding trên biển 02: Chui lưới
Trò chơi teambuilding trên biển 03: Trượt phao
Trò chơi teambuilding trên biển 04: Đại chiến bóng nước
Trò chơi teambuilding trên biển 05: Núi phao
Trò chơi teambuilding trên biển 06: Nhảy cùng bóng Yoga
Trò chơi teambuilding trên biển 07: Truyền nước
Trò chơi teambuilding trên biển 08: Bạt sắc màu
Trò chơi teambuilding trên biển 09: Nâng bóng yoga
Trò chơi teambuilding trên biển 10: Ném bóng vào rổ

Trò chơi teambuilding trên biển 01: Giày phao khổng lồ

Trò chơi này mỗi đội sẽ được phát một đôi giày phao. Mỗi 1 lượt di chuyển sẽ có 5 thành viên cùng di chuyển trên chiếc giày phao đó. Sao cho giày luôn chạm đất và không được dùng tay để chạm vào chiếc giày. Kết thúc 3 – 5 lượt chơi tương ứng với số thành viên của mỗi đội. Kết thúc trò chơi đội nào về đích nhanh nhất sẽ dành chiến thắng.

(Trò chơi teambuilding giày phao khổng lồ)
 

Trò chơi teambuilding trên biển 02: Chui lưới

Mỗi một đội chơi sẽ có một tấm lưới riêng được setup sẵn. Nhiệm vụ của mỗi đội chơi sẽ nằm ngưa và từng người lần lượt chui qua tấm lưới đó sao cho không chạm vào lưới. Kết thúc trò chơi đội chơi nào di chuyển được hết các thành viên của đội mình không vi phạm luật sẽ dành chiến thắng.

(Trò chơi teambuilding chui lưới)

Trò chơi teambuilding trên biển 03: Trượt phao

Tất cả các đội chơi sẽ được ban tổ chức setup một chiếc máng trượt rất lớn. Nhiệm vụ của thành viên mỗi đội sẽ phải ngồi trên chiếc phao vào trượt đến địa điểm đã quy định mang trái bóng có giá trị về cho đội của mình. Kết thúc trò chơi đội nào lấy được đủ giá trị sớm nhất sẽ dành chiến thắng.

(Trò chơi teambuilding trượt phao)

Trò chơi teambuilding trên biển 04: Đại chiến bóng nước

Mỗi một đội chơi sẽ được chia làm hai nhóm nhỏ. Một nhóm tham gia thử thách và một nhóm cản phá đội đối phương. Đội cản phá sẽ được trang bị những quả bóng nước, khi đội bạn thức hiện thử thách thì đội cản phá sẽ dùng trái bóng ném vào đội đối phương. Kết thúc trò chơi, đội nào về đích nhanh nhất sẽ dành chiến thắng.

(Trò chơi teambuilding đại chiến bóng nước)

Trò chơi teambuilding trên biển 05: Núi phao

Một chiếc núi phao cao 6m sẽ được ban tổ chức setup. Nhiệm vụ của mỗi đội sẽ phải leo lên trên đỉnh của núi phao. Chạm vào phần của ban tổ chức quy định. Lần lượt từng thàn viên tham gia sẽ phải đeo găng tay bảo hộ và thắt đai bảo hiểm. Mỗi đội cử ra 5 thành viên giữ dây bảo hộ cho các thành viên tham gia. Kết thúc trò chơi đội nào hoàn thành nhanh nhất sẽ dành chiến thắng.

(Trò chơi teambuilding núi phao)

Trò chơi teambuilding trên biển 06: Nhảy cùng bóng Yoga

Mỗi một đội chơi sẽ được phát 1 trái bóng yoga. Lần lượt từng thành viên của mỗi đội sẽ phải kẹp trái bóng giữa hai chân của mình và nhảy qua các chướng ngại vật mà ban tổ chức đặt ra từ vạch xuất phát về vạch đích và ném trái bóng cho đồng đội tiếp theo di chuyển. Trò chơi kết thúc đội nào di chuyển hết các thành viên của đội mình nhanh nhất sẽ dành chiến thắng.

(Trò chơi teambuilding nhảy cùng bóng yoga)

Trò chơi teambuilding trên biển 07: Truyền nước

Đội chơi sẽ được phát những chiếc máng nước và những chiếc xô. Nhiệm vụ của mỗi đội chơi sẽ phân công các thành viên đi lấy nước và mang về đổ vào chiếc máng mà các đồng đội của mình đã ghép sẵn, đến khi nào nước chạm vạch quy định của ban tổ chức thì sẽ hoàn thành thử thách. Trò chơi đòi hỏi người chơi phải phân chia công việc hợp lý và mỗi người sẽ là một mắt xích quan trọng để nước có thể chảy về đích.

(Trò chơi teambuilding truyền nước)

Trò chơi teambuilding trên biển 08: Bạt sắc màu

Trò chơi này sẽ có một tấm bạt gồm những ô màu lớn và môt hộp xúc xắc màu. Mỗi một lượt sẽ có 5 thành viên tham gia. Khi trọng tài tung vào ô màu nào thì người chơi sẽ phải tìm đúng ô màu đó và dùng 2 tay 2 chân và đầu của mình để che ô màu đó. Mỗi ô màu che đúng sẽ tính là 1 điểm. Kết thúc 1 lượt thi đấu đội nào che được nhiều điểm nhất sẽ dành chiến thắng.

(Trò chơi teambuilding bạt sắc màu)

Trò chơi teambuilding trên biển 09: Nâng bóng yoga

Mỗi một đội chơi sẽ được phát 3 chiếc ống phao hơi và một quả bóng yoga. Nhiệm vụ của đội chơi sẽ phải dùng 3 chiếc ông phao để nâng quả bóng yoga lên cao và di chuyển qua bóng từ vạch xuất phát về vạch đích sao cho không bị rơi trái bóng. Nếu rơi sẽ phải quay trở về điểm xuất phát. Kết thúc trò chơi đội chơi nào hoàn thành được số trái bóng ban tổ chức đưa ra sẽ dành chiến thắng.

(Trò chơi teambuilding nâng bóng yoga)

Trò chơi teambuilding trên biển 10: Ném bóng vào rổ

Trò chơi này mỗi đội chơi sẽ được phát 1 ống phao và một trái bóng yoga. Nhiệm vụ của các thành viên sẽ nâng một thành trong đội của mình lên bằng ống phao, và thành viên ngồi trên ống pháo sẽ cầm trái bóng yoga. Cả đội cùng di chuyển đến vị trí quy định và ném bóng vào rổ. Đội nào ghi nhiều điểm nhất sẽ dành chiến thắng.

(Trò chơi teambuilding ném bóng vào rổ)
 
 
 
Trên đây là 10 trò chơi ETV - Hanoiteambuilding - Công ty tổ chức teambuilding uy tín giới thiệu với các bạn. Cảm ơn và hẹn gặp lại.
 
Xem thêm: 
Top 10 trò chơi teambuilding trên biển (phần 1)
Khách hàng của Hanoiteambuilding
Video chương trình đã tổ chức 

Liên hệ với hanoiteambuilding, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. 

🏣 Tầng 2, Tòa nhà 1/51, 16 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội
☎️ +84 (24) 667 18813/ 3926 4834/ 3935 2617
📞 Hotline: 0988 678 064
🌎 Website: hanoiteambuilding.vn 
📧 Email: info@hanoiteambuilding.vn