Top 10 trò chơi teambuilding trên biển (Phần 1)

Hàng năm cứ đến dịp mùa hè từ tháng 5 đến tháng 9. Nhu cầu du lịch teambuilding lại càng tăng cao. Và hầu hết các doanh nghiệp thường lựa du lịch biển kết hợp teambuilding để mang lại những niềm vui và gắn kết các thành viên trong công ty của mình. Hôm nay ETV hanoiteambuilding sẽ giới thiệu với các bạn Top 10 trò chơi teambuilding trên biển để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn để tổ chức cho công ty của mình.

Trò chơi teambuilding trên biển 01: Bóng truyền bãi biển
Trò chơi teambuilding trên biển 02: Xây cầu vượt sông
Trò chơi teambuilding trên biển 03: Bảo vệ lá cờ
Trò chơi teambuilding trên biển 04: Vươn ra biển lớn
Trò chơi teambuilding trên biển 05: Rót nước ống cao
Trò chơi teambuidling trên biển 06: Bóng đá 2 người 3 chân
Trò chơi teambuilding trên biển 07: Bánh xe khổng lồ
Trò chơi teambuilding trên biển 08: Kết bè ra khơi
Trò chơi teambuilding trên biển 09: Mò bóng dưới chậu
Trò chơi teambuilding trên biển 10: Bóng tròn to

Trò chơi teambuilding trên biển 01: Bóng truyền bãi biển

Trò chơi này sẽ là trò chơi đối kháng để loại các thành viên của các đội chơi. Trò này thường được tổ chức cuối để phân thắng bại giữa các đội chơi. Mỗi 1 đội chơi sẽ đứng 1 lane riêng của đội mình và đánh trái bóng khổng lồ sang cho các thành viên của đội khác lần lượt theo ngược chiều kim đồng hồ. Đội nào không đỡ được bóng hoặc bị ra ngoài vạch sẽ bị loại 1 thành viên. Trò chơi kết thúc khi chỉ còn 1 đội trên sân và đã loại hết tất cả các đội còn lại. Trò chơi mang tính chất gắn kết giữa các đồng đội với nhau để cùng nhau chiến thắng.

(Trò chơi teambuilding bóng truyền bãi biển)

Trò chơi teambuilding trên biển 02: Xây cầu vượt sông

Trò chơi này cần sự khé léo và phối hợp giữa các thành viên thật ăn ý để đưa đồng đội của mình về đích. Mỗi 1 đội sẽ được phát 3 chiếc lốp và 2 chiếc ván gỗ để đưa đồng đội sang sông. Các đội chơi sẽ phải cân đối để đưa các đồng đội của mình sao cho ván luôn nằm trên lốp. Các thành viên không được chạm chân xuống đất.Kết thúc trò chơi đội nào đưa được nhiều thành viên sang sông nhất sẽ dành chiến thắng. Sử dụng trí thông minh của đội chơi mình để cân đối số lượng thành viên và cách di chuyển sao cho hợp lý nhất để mang đến chiến thắng cho đội chơi của mình.

(Trò chơi teambuilding xây cầu vượt sông)
 

Trò chơi teambuilding trên biển 03: Bảo vệ lá cờ

Trò này thường được chơi ở cuối khi các thành viên tham gia hết các thử thách liên hoàn sẽ có 1 chiếc cột cờ của đội mình cắm ở đích. Đội chơi nào về đích nhanh sẽ mang lá cờ của đội mình đem ra biển và cắm vào vị trí quy định. Các thành viên của đội khác sẽ cản phá đội còn lại. Kết thúc trò chơi đội nào bảo vệ được lá cờ của mình thành công sẽ dành chiến thắng. Sự phân chia công việc hợp lý và sự phối hợp khéo léo giữa các thành viên trong đội nhóm của mình sẽ giúp đội chơi của mình dành chiến thắng.

(Trò chơi teambuilding bảo vệ lá cờ)
 

Trò chơi teambuilding trên biển 04: Vươn ra biển lớn

Trò chơi này mỗi đội sẽ được phát những chiếc thuyền để có thể ra khơi. Mỗi 1 lượt di chuyển sẽ có 2 thành viên ngồi trên chiếc thuyền. Nhiệm vụ của mỗi đội sẽ mang những mảnh ghép của đội mình và phải chèo thật nhanh ra đến vị trí của ban tổ chức đã setup để ghép những mảnh ghép để hoàn thành một bức tranh có ý nghĩa. Để chiếc thuyền có thể đi nhanh cần sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên ngồi trên chiếc thuyền đó. 

(Trò chơi teambuilding vươn ra biển lớn)
 

Trò chơi teambuilding trên biển 05: Rót nước ống cao

Mỗi một đội sẽ được phát một chiếc ống cao hai mét. Và trong ống có những giá trị mà doanh nghiệp muốn cài cắm vào. Mỗi đội sẽ được phát thêm những chiếc xô và gáo. Nhiệm vụ của mỗi đội sẽ phải lấy được giá trị trong chiếc ống đó và phải giữ nguyên vị trí của ống. Sự phân chia công việc hợp lý luôn là một điều quan trọng để đi đến kết quả tốt nhất.

(Trò chơi teambuilding rót nước ống cao)
 

Trò chơi teambuidling trên biển 06: Bóng đá hai người ba chân

Là một trò chơi rất thí vị. Mỗi một đội chơi sẽ được phát những sợi dây để buộc hai chân thành viên lại với nhau. Lần lượt từng cặp đôi di chuyển đến vị trí nhất định và cùng nhau sút những trái bóng vào ngôn. Kết thúc trò chơi, đội chơi nào ghi được nhiều bàn thắng sẽ dành chiến thắng.

(Trò chơi teambuilding bóng đá hai người ba chân)

Trò chơi teambuilding trên biển 07: Bánh xe khổng lồ.

Mỗi 1 đội chơi sẽ cử 5 thành viên tham gia chui vào trong bánh xe. Dùng lực của tay và chân để di chuyển bánh xe sao cho đội mình di chuyển nhanh nhất. Kết thúc 3 – 5 lượt chơi đội nào dành nhiều điểm hơn sẽ dành chiến thắng.

(Trò chơi teambuilding bánh xe khổng lồ)

Trò chơi teambuilding trên biển 08: Kết bè ra khơi.

Trò chơi này mỗi một đội chơi sẽ được phát những chiếc ống phao hơi. Nhiệm vụ của mỗi đội sẽ phải dùng dây kết thành những chiếc bè bằng phao và di chuyển ra biển lấy những vật dụng cần thiết mà ban tổ chức đưa ra. Kết thúc trò chơi đội nào hoàn thành thử thách sẽ dành chiến thắng.

(Trò chơi teambuilding kết bè ra khơi)
 

Trò chơi teambuilding trên biển 09: Mò bóng dưới chậu.

Ở trò chơi này mỗi một đội chơi sẽ được phát những chiếc chậu và những trái bóng. Nhiệm vụ của các thành viên sẽ phải cõng đồng đội của mình. Người ngồi trên sẽ dùng đầu của mình để câu những trái bóng có chưa giá trị trong chậu. Kết thúc trò chơi đội nào dành được nhiều giá trị nhất sẽ dành chiến thắng.

(Trò chơi teambuilding mò bóng dưới chậu)
 

Trò chơi teambuilding trên biển 10: Bóng tròn to.

Mỗi một đội chơi sẽ được phát những trái bóng tròn to cao hai mét. Mỗi một lượt thi đấu sẽ có một thành viên ngồi bên trên và các đồng đội còn lại di chuyển thành viên đó về đích. Kết thúc trò chơi đội nào di chuyển được nhiều người nhất sẽ dành chiến thắng.

(Trò chơi teambuilding bóng tròn to)
 
 Trên đây là Top 10 trò chơi teambuilding hay trên bãi biển ETV - Hanoiteambuilding Công ty tổ chức teambuilding uy tín giới thiệu với các bạn. Cùng chờ đón phần 2 nhé.

 
Xem thêm: 
Top 10 trò chơi teambuilding trên biển (phần 2)
10 trò chơi teambuilding hay (phần 1)
Khách hàng của Hanoiteambuilding
Video chương trình đã tổ chức 

Liên hệ với hanoiteambuilding, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. 

🏣 Tầng 2, Tòa nhà 1/51, 16 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội
☎️ +84 (24) 667 18813/ 3926 4834/ 3935 2617
📞 Hotline: 0988 678 064
🌎 Website: hanoiteambuilding.vn 
📧 Email: info@hanoiteambuilding.vn