Trò chơi team building trí tuệ trong các sản phẩm cao cấp

Một sản phẩm team building đang dần trở nên đáng chú ý bởi tính độc đáo và sự đặc sắc của riêng mình, đó chính là những Trò chơi team building trí tuệ.

Những năm gần đây, các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm team building cảm thấy một sự lặp lại đôi khi dẫn tới sự nhàm chơi nơi các sản phẩm team building. Rất nhiều doanh nghiệp đến với Hanoiteambuilding muốn tìm một giải pháp mới lạ, nới những ý tưởng được hiện thực hóa một cách ấn tượng, nơi mỗi thành viên cần đóng góp nhiều hơn nữa để xây dựng thành quả đội nhóm và chung tay giải quyết các vấn đề phát sinh.

Là một công ty tổ chức team building uy tín và có nhiều kinh nghiệm cũng như sự nghiêm túc trong quá trình hoạt động, Hanoiteambuilding không ngừng phát triển các sản phẩm mới lạ, những sản phẩm team building trí tuệ và tạo những xúc cảm mới cho các doanh nghiệp tham dự.

Bài viết đề cập đến một số vấn đề quan trọng được giải thích nhằm giúp khán giả hiểu hơn về tính chất của các sản phẩm team building trí tuệ

  • Tại sao lại là trò chơi team building trí tuệ?
  • Đối tượng phù hợp với những trò chơi team building trí tuệ?
  • trò chơi team building trí tuệ được triển khai như nào?
  • Các trò chơi team building trí tuệ đi kèm chi phí cao?

Tại sao lại là trò chơi team building trí tuệ?

Thực ra đó chỉ là một cách gọi, cách nói giúp tiếp cận với khách hàng một cách nhanh nhất và dễ hiểu nhất.
Có khá nhiều đơn vị yêu cầu tổ chức các hoạt động team building mong muốn sự hăng hái, hùng hục nơi những người chơi tham gia mà khi kết thúc chương trình, họ không đọng lại nhiều cảm xúc.
Nhưng khi có các yếu tố logic hoặc cần suy luận sâu trong một thời gian ngắn, mỗi thành viên cảm giác mình có ích hơn rất nhiều, đó là một ưu điểm của các trò chơi team building trí tuệ mang lại
Các tiêu chí của những trò chơi trí tuệ trong những format teambuilding mà hanoiteambuilding phát triển luôn đề cao tính đồng đội và sự nhất quán, dẫn đến việc phân bố đội nhóm một cách sâu rộng và đạt hiệu quả cao trong quá trình phân tích, rút bài học.
Trong các sản phẩm cao cấp của hanoiteambuilding thường xuất hiện các trò chơi trí tuệ, điều này không phải ngẫu nhiên. Nó được xây dựng một cách bài bản từ những chuyên gia teamwork, đòi hỏi khách hàng cần có những sự nghiêm túc nhất định với những thách thức mà họ tham dự.
Khi đến với trò chơi team building trí tuệ, bạn nhận ra những giới hạn của bản thân, cách khắc phục chúng trong một thời gian ngắn cũng như sự co giãn cảm xúc một cách nhịp nhàng mà những kịch bản team building khác không mang lại được.


Trò chơi team building trí tuệ mang lại cảm xúc khác biệt

Đối tượng nào phù hợp với những trò chơi team building trí tuệ?

Đối tượng đầu tiên phù hợp với những sản phẩm team building trí tuệ từ những nhà tổ chức team building không ai khác chính là những doanh nghiệp, đội nhóm đã trải nghiệm qua rất nhiều loại hình team building và cần một hướng đi mới.
Đối tượng tiếp theo rất phù hợp với những sản phẩm team building trí tuệ chính là những người dễ dàng hòa nhập, hóa thân vào bối cảnh của kịch bản một cách nhanh chóng, hào hứng với những trải nghiệm thiên về logic và hợp lý hóa vấn đề.
Phía trên là hai đối tượng dễ tiếp cận với sản phẩm, tuy nhiên, các trò chơi team building trí tuệ thuộc về tất cả mọi người. Khi có một sự chuẩn bị tốt ( nằm ở giai đoạn truyền thông trước chương trình) các thành viên chắc chắn sẽ tham gia và tất cả đều phù hợp với nếu bạn sẵn sàng!

Trò chơi team building trí tuệ được triển khai như thế nào?

Môi trường hoạt động của các trò chơi team building trí tuệ vô cùng đa dạng. Hanoiteambuilding xây dựng các kịch bản gốc phục vụ cho teambuilding bãi biển, teambuilding tại các resort , các hoạt động sinh tồn Amazing.
Đây là một sản phẩm nâng cao và được phát triển dựa trên môi trường hoạt động của những sản phẩm gốc.
Ngoài ra, do nhu cầu đa dạng của mỗi doanh nghiệp và tổ chức, các yếu tố về trò chơi team building trí tuệ có xuất phát điểm từ 25%-75% và một gói team building cao cấp nhất với 100% các yếu tố về trò chơi trí tuệ cho mỗi nhu cầu khác nhau.
Doanh nghiệp bạn có thể yên tâm về những mực độ khó sẽ được điều chỉnh một các hợp lý nhất.


Môi trường hoạt động linh hoạt

Các trò chơi team building trí tuệ đi kèm với chi phí cao ?

KHÔNG ĐÚNG. Chúng tôi xây dựng những kịch bản với tiêu chí đáp ứng và tìm ra những điều mới mẻ trong quá trình tổ chức team building. Các gói kịch bản team building trí tuệ luôn đảm bảo chi phí hợp lý – các doanh nghiệp có thể yên tâm về điều này khi đề cập các vấn đề trong hoạt với Hanoiteambuilding.

Trong quá trình lên kế hoạch tổ chức teambuilding, doanh nghiệp cần nội dung chi tiết phù hợp hơn hãy liên hệ tới Hanoiteambuilding - Đơn vị có 10 năm kinh nghiệm tổ chức teambuilding, đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận và tư vấn để khách hàng đạt được những lợi ích cao nhất. Trong lĩnh vực tổ chức teambuilding mà doanh nghiệp đang tìm kiếm, chúng tôi chính là chuyên gia. 

Xem thêm: 

Khách hàng của Hanoiteambuilding 

Video chương trình đã tổ chức 

Liên hệ với hanoiteambuilding, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. 

🏣 Tầng 2, Tòa nhà 1/51, 16 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội

☎️ +84 (24) 667 18813/ 3926 4834/ 3935 2617

📞 Hotline: 0988 678 064

🌎 Website: hanoiteambuilding.vn 

📧 Email: info@hanoiteambuilding.vn