Ứng dụng công nghệ trong chương trình team building 2020

 Chương trình team building công nghệ - điểm mới trong lĩnh vực team building. 

 Thế kỷ 21, khi dòng chảy công nghệ len lỏi đến tất cả các hoạt động của con người từ công việc đến vui chơi giải trí, và được công nhận bởi tính ưu việt và tiện lợi của nó, lĩnh vực team building cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng này. Ngày nay, ý tưởng team building gắn với các ứng dụng công nghệ tích hợp trên điện thoại đã không còn trở nên xa lạ nữa. Hàng loạt các ứng dụng công nghệ được xây dựng trên nền tảng ios hoặc android đã khiến cho các hoạt động team building trở nên chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn với khách hàng.Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến cách sử dụng ứng dụng công nghệ trong hoạt động team building như thế nào ?
1. Team building công nghệ là gì ? 
2. Cách thức sử dụng công nghệ trong chương trình team building 
3. Ưu điểm khi kết hợp ưng dụng công nghệ vào trong chương trình team building 

1.Team building công nghệ là gì ? 

Chỉ cần tải app trên các store của ios và android là khách hàng đã có thể tham gia và cùng trải nghiệm một chương trình team building công nghệ đầy hấp dẫn. Điểm khác biệt ở đây là chỉ cần 3 – 5 phút để BTC bàn giao và hướng dẫn sử dụng app, sau đó các đội sẽ tự tham gia vào cuộc chơi, mọi thông báo, hướng dẫn thử thách, thậm chí là ghi nhận kết quả hay cập nhật thành tích của các đội chơi đều được thực hiện trên chính điện thoại của quý khách hàng. Thậm chí, nếu team bạn có “lỡ” phạm luật hoặc đi lạc thì ngay lập tức sẽ có các trọng tài – admin lập tức điều chỉnh hoặc gắn cờ vi phạm ( nếu có ).

Sử dụng điện thoại để định vị  GPS trong chương trình team building 

2. Cách thức sử dụng công nghệ trong chương trình team building

Trong các chương trình team building công nghệ, các đội chơi sẽ nhận được chỉ dẫn trên app, trong quá trình di chuyển, khi đội chơi đến được điểm yêu cầu, hệ thống sẽ định vị GPS và gửi nội dung thử thách cho đội chơi tại điểm đó, hoàn thành nhiệm vụ, đội chơi sẽ cập nhật kết quả lên ứng dụng, các admin sẽ giám sát kết quả, nếu đội chơi trả về kết quả đúng, hệ thống sẽ tự động ghi điểm thành tích cho đội, nếu trả về kết quả sai, admin sẽ gắn cờ vi phạm và thử thách sẽ không được tính điểm. 
Thông thường, các chương trình team building công nghệ sẽ được tổ chức gần giống với mô tuýt của các chương trình team building mật thư và amazing race. 

Các thành viên phải chủ động trong việc giải quyết vấn đề trong chương trình team building công nghệ

3. Ưu điểm khi kết hợp ứng dụng công nghệ vào trong chương trình team building 

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là tính công bằng – do mọi kết quả  đều được cập nhật minh bạch và đánh giá bởi hệ thống. Do vậy, không có tình trạng đội chơi kiện tụng nhau hay thắc mắc về điểm số.
Ưu điểm thứ hai là tính hệ thống chính xác, nếu như các chương trình team building thuần túy phần dẫn luật chơi thường do các MC phổ biến, đôi khi sẽ dẫn tới việc thông tin cung cấp bị thiếu sót hoặc sai lệch.Thì với chương trình team building công nghệ, các phần thử thách luật chơi được cung cấp đầy đủ và chính xác đến từng đội, điều này giúp cho các đội có đầy đủ cơ sở dữ liệu để xử lý và giải quyết được tận gốc vấn đề.
Ưu điểm thứ ba là tính chủ động, với team building công nghệ các thành viên sẽ phải chủ động tương tác để tìm giải pháp cho mỗi thử thách. Nếu ví MC trong các chương trình thông thường giống như 1 người sếp luôn đốc thúc các nhân viên của mình ( các đội chơi ) tham gia, thì với team building công nghệ, các nhóm sẽ phải tự tạo team leader, tự lên chiến lược và tự tìm ra hướng đi hiệu quả cho team mình. 
 
Nếu bạn có hứng thú với những chương trình team building công nghệ, bạn có thể tham khảo một số chương trình dưới đây của Hanoiteambuilding hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về loại hình team building mới mẻ này.
 
Xem thêm: 
 
Liên hệ với hanoiteambuilding, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. 
 
🏣 Tầng 2, Tòa nhà 1/51, 16 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội
☎️ +84 (24) 667 18813/ 3926 4834/ 3935 2617
📞 Hotline: 0988 678 064
🌎 Website: hanoiteambuilding.vn 
📧 Email: info@hanoiteambuilding.vn