Lumi - Chương trình teambuilding 10 năm thành lập

Dấu ấn 10 năm thành lập là chủ đề #Lumi đặt hàng cho chương trình teambuilding của công ty năm 2022.

Dấu ấn 10 năm! Tính chung 5 tháng đầu năm 2022, số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới đạt 62.961 doanh nghiệp. Hàng năm có hàng chục nghìn doanh nghiệp mới ra đời. 10 năm con số này là trăm nghìn. Trong số trăm nghìn mỗi năm, còn lại bao nhiêu doanh nghiệp "sinh tồn" được trong "Đại dương đỏ"? Bao nhiêu doanh nghiệp tồn tại được 5 năm? Bao nhiêu doanh nghiệp tiếp tục phát triển tới con số 10 năm? Thập kỷ đầu tiên, luôn là thập kỉ đầy khó khăn, thách thức trên con đường phát triển của doanh nghiệp. 10 năm, là cột mốc, là dấu ấn quan trọng và ý nghĩa đối với bất kì doanh nghiệp nào. Vậy nên, với mỗi yêu cầu tổ chức teambuilding mừng lễ kỷ niệm 10 năm thành lập đến với #hanoiteambuilding, đội ngũ của chúng tôi luôn tiếp nhận hân hoan, và đặc biệt đầu tư thiết kế nội dung, ý tưởng chương trình mang đậm dấu ấn doanh nghiệp. Để cùng tri ân với hành trình đã qua, vui mừng bước tiếp hành trình tiến về phía trước. Một trong những dấu ấn 10 năm của Lumi, được tái hiện trong chương trình team building: Become number One.

Hành trình 3 ngày 2 đêm, bắt đầu từ Hà Nội, trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp trên 4 chiếc Du thuyền 5 sao sang trọng. Khởi động nhẹ nhàng trên Sundeck khi du thuyền len lỏi qua những núi đá vôi trên Vịnh Hạ Long. Rồi về bờ "xõa" hết mình để "Become number One" tại Bãi Cháy - Hạ Long.

Lắng đọng trong Gala Dinner "Ra Khơi". Chúc Lumi, thập kỉ thứ 2, hành trình mới, vững mạnh hơn, phát triển hơn, tiến ra biển lớn thế giới.

 

Công ty bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, độc lạ cho các dịp đặc biệt của công ty?

Inbox hoặc comment để Tư vấn viên của chúng tôi đưa ra giải pháp hiệu quả cho công ty bạn.

#hanoiteambuilding - Công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp

🏣 Tầng 2, Tòa nhà 1/51, 16 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội

☎️ +84 (24) 667 18813/ 3926 4834/ 3935 2617

📞 Hotline: 0988 678 064

🌎 Website: http://www.hanoiteambuilding.vn

📧 Email: info@hanoiteambuilding.vn

#teamwork #teambuilding #teamspirit #teammanagement