Sự kiện Kickoff : Aim higher

 
Sự kiện Kickoff "Aim Higher" được tổ chức bởi One Housing và Techcombank sẽ đánh dấu một khởi đầu mới đầy tham vọng cho năm 2024.
Với mục tiêu không ngừng vươn cao và đạt được những thành công mới, chương trình sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa.
Với mong muốn tạo nên một cú hích trên thị trường bất động sản với rất nhiều những thách thức và cơ hội đang chờ đón. AIM Higher với khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới, chúc liên minh One Housing và Techcombank đạt được những kỳ vọng của mình trong năm 2024.

  

Lý Do Chọn Hanoiteambuilding Hanoiteambuilding là một đơn vị tổ chức sự kiện và teambuilding uy tín, được biết đến với sự chuyên nghiệp và sáng tạo trong từng chương trình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Hanoiteambuilding cam kết mang đến cho quý khách hàng đối tác một chương trình đầy trải nghiệm và ý nghĩa, đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.

Công ty bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, độc lạ cho các dịp đặc biệt của công ty?
Inbox hoặc comment để Tư vấn viên của chúng tôi đưa ra giải pháp hiệu quả cho công ty bạn.
#hanoiteambuilding - Công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp
🏣 206K Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
☎️ +84 (24) 667 18813/ 3926 4834/ 3935 2617
📞 Hotline: 0988 678 064
🌎 Website: http://www.hanoiteambuilding.vn
📧 Email: info@hanoiteambuilding.vn

#teamwork #teambuilding #teamspirit #teammanagement